Học sinh UK Academy có cơ hội tuyển thẳng vào các trường đại học quốc tế

(GDVN) - Từ năm nay, học sinh tốt nghiệp tại trường UK Academy sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào hơn 60 trường đại học danh tiếng trên thế giới.
15/03/2019 13:45 Phương Linh

Ngày 14/3/2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) và tổ chức giáo dục British Study Center WorldWide (BSCW) đã ký kết chương trình hợp tác trong lĩnh vực giáo dục.

Theo đó, chương trình năm 1 Quốc tế và Dự bị Đại học của NCUK (Khối các Đại học Bắc Anh) sẽ được BSCW triển khai tại hệ thống Trường Song ngữ quốc tế Học viện Anh Quốc  - UK Academy.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng ký kết hợp tác với BSCW vào ngày 14/3/2019 (ảnh: NHG)

Đây là chương trình được chứng nhận bởi hơn 60 trường Đại học ở Anh Quốc, Ireland, Úc, Hoa Kỳ, Châu Âu, trong đó có 25 trường nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới.

Được biết, hiện nay, UK Academy và Tập đoàn NHG là đối tác độc quyền, duy nhất tại Việt Nam của BSCW trong dự án cho hoạt động của NCUK này.

Phát biểu tại sự kiện, ông Ian Gibbons – Tổng lãnh sự quán Vương quốc Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ:

"Tôi rất vinh dự được chứng kiến lễ ký kết giữa đại diện 2 quốc gia là BSCW và NHG, nhằm mang đến nhiều cơ hội học tập cho sinh viên Việt Nam.

Dù không tham gia trực tiếp vào quá trình chuẩn bị 2 năm, để đưa đến buổi ký kết như ngày hôm nay, nhưng lĩnh vực giáo dục và văn hóa luôn là trọng tâm, ưu tiên để thúc đẩy hợp tác giữa 2 nước, đưa hình ảnh Vương quốc Anh đến gần hơn với bạn bè thế giới.

Tôi mong sự hợp tác giữa BSCW và NHG là khởi đầu của nhiều mối quan hệ hợp tác, bền vữn và sâu rộng hơn trong lĩnh vực giáo dục.”.

Phương Linh