Công an Thành phố Hồ Chí Minh xác định gã đàn ông có sàm sỡ bé gái

(GDVN) - Công an thành phố Hồ Chí Minh xác định gã đàn ông đi cùng thang máy với bé gái ở chung cư Galaxy 9 có hành vi ôm hôn, sàm sỡ.
03/04/2019 17:52 Hưng Long

Chiều 03/4, Cổng thông tin điện tử Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã thông tin liên quan về vụ việc đối tượng sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy 9 (quận 4)

Theo đó, ngày 02/4, xuất hiện Clip trên mạng xã hội lan truyền việc người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy nghi tại một chung cư trên địa bàn quận 4.

Hình ảnh người đàn ông ôm ấp bé gái trong thang máy qua màn hình camera. (Ảnh cắt từ clip)

Công an thành phố đã chỉ đạo Công an quận 4 khẩn trương, nhanh chóng kiểm tra, xác minh vụ việc trên.

Kết quả xác minh điều tra ban đầu xác định, có vụ việc như trên xảy ra tại chung cư Galaxy 9 (địa chỉ số 9 đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4) vào lúc 21h10' ngày 01/4.

Danh tính gã đàn ông ôm ấp bé gái trong thang máy chung cư 

Đối tượng nghi vấn ngụ tại thành phố Đà Nẵng, đến thăm người thân tại chung cư.

Người này đã trở về Đà Nẵng ngày 02/4.

Khi ra về, người này đi vào thang máy cùng lúc với bé gái.

“Sau đó, đối tượng có hành vi ôm hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy”, bản tin trên Cổng thông tin điện tử Công an thành phố Hồ Chí Minh nên rõ.

Hiện nay, Công an Quận 4 đang tích cực xác minh lấy lời khai người tình nghi, bị hại, những người có liên quan để nhanh chóng kết luận và đưa ra hướng xử lý theo quy định của pháp luật.

Sau khi xác minh làm rõ, Công an thành phố Hồ Chí Minh sẽ thông tin sớm nhất đến dư luận về vụ việc trên.

Như Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đưa tin, danh tính người đàn ông được xác định là Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958, ngụ quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng).

Chiều 03/4, trả lời trên Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh, ông Linh cũng đã thừa nhận mình là người trong Clip được phát tán trên mạng. Ông Linh cũng là cựu Viện phó Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Đà Nẵng.

Vẫn trả lời trên Báo Điện tử Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hữu Linh, cho biết thời điểm đi trong thang máy, ông này không sử dụng bia rượu. 

Hưng Long