3 nam học sinh bị cô bắt cởi quần chạy quanh sân

Tuy clip 3 HS nam bị cô giáo bắt cởi quần chạy quanh sân bị xóa ở trang chính, nhưng những hình ảnh sao chép lại đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.
04/11/2011 07:27 Theo Dân Việt

Theo tờ Nhật báo Nam Phương, Trung Quốc, clip và hình ảnh ba học sinh nam bị cô giáo bắt cởi quần chạy quanh sân được đăng lên một trang mạng lúc 18 giờ 31 phút ngày 1.11. Và chỉ sau đó ba tiếng, tất cả đã bị gỡ xuống theo yêu cầu của chính giáo viên và ban giám hiệu nhà trường. Tuy nhiên các cư dân mạng đã kịp thời copy và lưu giữ lại được.

Hiện, người đăng hình ảnh này lên mạng vẫn giấu tên trường tiểu học, chỉ cho biết là trường tiểu học của tỉnh Chiết Giang.

Theo chủ nhân của clip này, hôm 31.10, khi đi ngang sân thể thao của trường tiểu học, anh đã rất bất ngờ khi nhìn thấy ba học sinh nam mặc áo khoác thể thao, nhưng quần dài thì lại bị tụt xuống và cứ thế chạy quanh sân. Bên cạnh đó còn có hai bạn nữ khác cũng đang chạy cùng.

“Chính tôi đăng lên và cũng là người xóa các hình ảnh và clip này sau khi đăng lên mạng khoảng 3 tiếng, vì có giáo viên đã chủ động liên hệ với tôi, nói xin lỗi và nhờ tôi gỡ các bài đó xuống”.

Vào hôm qua, phóng viên của Nhật báo Nam Phương cũng đã đến ngôi trường này để tìm hiểu sự việc và được ban giám hiệu nhà trường xác nhận sự việc trên là có thật và cho biết: “Nữ giáo viên ra hình phạt hôm đó đã nộp đơn xin nghỉ việc. Toàn thể giáo viên và ban giám hiệu đã họp, đã kiểm điểm sâu sắc, hy vọng mọi người hãy cho cô ấy cơ hội thứ hai”.

Theo Dân Việt