Tài trợ 1 tỷ đồng và trao học bổng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc

15/09/2019 06:09
TẤN TÀI
(GDVN) - Số tiền 1 tỷ đồng sẽ được chuyển giao thành 608 bộ bàn ghế học sinh cho 10 trường trung học cơ sở và 38 suất học cho những học sinh giỏi.

Ngày 14/9, Công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển Nam Hội An (HASD) cho biết, vừa ký biên bản xác nhận tài trợ chương trình “hỗ trợ giáo dục huyện Đại Lộc (Quảng Nam)” với tổng giá trị 1 tỷ đồng và trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Chuyển giao thành 608 bộ bàn ghế học sinh cho 10 trường trung học cơ sở cho phòng giáo dục huyện Đại Lộc.
Chuyển giao thành 608 bộ bàn ghế học sinh cho 10 trường trung học cơ sở cho phòng giáo dục huyện Đại Lộc.

Hoạt động này nằm trong định hướng của HASD trong việc chung tay xây dựng cộng đồng thông qua các hoạt động hỗ trợ người dân địa phương về các lĩnh vực giáo dục và các chương trình phát triển kinh tế địa phương.

Theo biên bản ghi nhớ, số tiền 1 tỷ đồng nói trên sẽ được chuyển giao thành 608 bộ bàn ghế học sinh cho 10 trường trung học cơ sở và 38 suất học bổng cho các em có thành tích xuất sắc.

Qua đó, góp phần cải thiện môi trường học tập tốt hơn, đồng thời nuôi dưỡng và phát triển thế hệ tương lai tại địa phương.

BIDV trao 5.000 cặp phao tặng học sinh dịp khai giảng năm học mới

Ông Steve Wolstenholme, Tổng giám đốc Công HASD khẳng định: “HASD luôn cam kết hỗ trợ cộng đồng địa phương, trong đó lĩnh vực giáo dục luôn là mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu trong công tác hỗ trợ người dân địa phương của công ty.

Thông qua chương trình tài trợ, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cơ sở vật chất tại các trường học tại huyện Đại Lộc.

Cũng như khuyến khích các em học sinh có năng lực học tập vững bước tiến tới một tương lai tốt đẹp hơn trong tương lai”.

Với cam kết trở thành một đối tác doanh nghiệp luôn tích cực đồng hành và hỗ trợ cộng đồng địa phương tỉnh Quảng Nam trong việc phát triển du lịch bền vững;

HASD đã có những đóng góp đáng kể cho cộng đồng trong việc tạo việc làm cho lao động địa phương;

Đào tạo kỹ năng nghề và khai thác năng lực du lịch cùng nhiều các dự án trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) khác.

Được thành lập từ năm 2010, Công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển Nam Hội An (HASD) là nhà phát triển dự án Khu nghỉ dưỡng Hoiana với tổng mức đầu tư 4 tỷ USD.

Khởi công ngày 24/04/2016, dự án Hoiana có tổng diện tích 985,6 ha, thuộc 03 xã: Duy Hải, Duy Nghĩa (huyện Duy Xuyên) và xã Bình Dương (huyện Thăng Bình), tỉnh Quảng Nam.

Khu nghỉ dưỡng Hoiana dự kiến đi vào hoạt động giai đoạn I vào cuối năm 2019 mục tiêu xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp, giải trí có thưởng, khu vui chơi cao cấp tiêu chuẩn 5 sao.

TẤN TÀI