Hồng Nhung sẽ "nổi loạn" ở Bài hát Việt tháng 11

(GDVN) - Hồng Nhung sẽ kể câu chuyện “mới” cùng nhạc sĩ Quốc Trung thông qua dự án âm nhạc đặc biệt “Vòng tròn”.
09/11/2011 15:43 K.Hưng
Ca sĩ Hồng Nhung sẽ là nhân vật chính của Dự án âm nhạc thuộc Bài hát Việt số tháng này. Chị sẽ có sự kết hợp với nhạc sĩ Quốc Trung trong dự án nhạc điện tử mang tên “Vòng tròn”, đây là một trong những dự án được chờ đợi nhất trong năm của bộ đôi này.

Có thể nói, “Vòng tròn” là một dự án mà ở đó, khán giả sẽ thấy được một Hồng Nhung khác biệt, táo bạo, trẻ trung, nổi loạn… so với những gì chúng ta thường thấy ở "Bống". Sự vận động, đổi mới không ngừng này minh chứng cho nhiệt huyết, lòng đam mê, sự lao động nghiêm túc của nữ ca sĩ trong bối cảnh âm nhạc Việt Nam đang ít nhiều bị bão hòa.

Hình ảnh lạ mắt trong MV "Vòng tròn" của Hồng Nhung

4 ca khúc của dự án “Vòng tròn” được trình diễn tại Bài hát Việt tháng 11 bao gồm: Papa (sáng tác Dương Khắc Linh), Nghịch nắng (Lưu Hà An), Sài Gòn (Huy Tuấn) và Vòng tròn (Võ Thiện Thanh).

Bên cạnh đó, 9 ca khúc mới nhất của các tác giả sẽ được trình diễn trong liveshow lần này với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ: Văn Mai Hương, Lân Nhã, Trung Quân idol, Tô Minh Đức, Đinh Mạnh Ninh, Hương Trà…

Ngoài những tác giả mới như Phạm Hải Âu, Châu Đăng Khoa, Thanh Bình… danh sách các tác giả tham gia số tháng 11 có những người vốn đã quen thuộc với chương trình Bài hát Việt như Nguyễn Vĩnh Tiến (Cô gái thôn xinh), Đinh Mạnh Ninh (Dù có cách xa)...  Nhân vật của Dự án âm nhạc Smooth Jazz từng gây ấn tượng tại liveshow Bài hát Việt tháng 9 Thành Vương trở lại với một ca khúc Pop Ballad mang tên Kí ức mùa đông. Nhóm nhạc duy nhất trong chương trình, Ry-cycle Band bao gồm 5 thành viên hứa hẹn sẽ làm cho sân khấu Bài hát Việt nóng lên bằng ca khúc Điều nhỏ nhoi.

Liveshow Bài hát Việt tháng 11 bắt đầu lúc 20h ngày 13/11 tại Nhà hát Quân Đội (TP.HCM), truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.
K.Hưng