3 năm nữa bỏ nghề, Brad Pitt... chưa biết sẽ làm gì!

Brad Pitt tiết lộ anh sẽ về hưu trong vòng 3 năm tới, nhưng vẫn chưa rõ mình sẽ làm gì sau khi bỏ cái nghề đưa tên tuổi anh đến với thế giới.
15/11/2011 17:30
Trong một buổi phỏng vấn trong chuyến quảng bá phim Moneyball ở Tokyo vừa rồi, nam diễn viên 47 tuổi cho biết 3 năm nữa anh sẽ về hưu đồng thời chia sẻ kế hoạch trong tương lai: “Nếu có thể, tôi muốn chuyển sang lĩnh vực sản xuất phim ảnh”.
Không chỉ tâm sự về công việc, ngôi sao Moneyball còn chia sẻ về sáu nhóc tì và kế hoạch của hai vợ chồng: “Bạn biết đấy, tôi chưa rõ là chúng tôi sẽ sinh thêm con, xin con nuôi nữa hay thôi”. Nam tài tử Hollywood còn cho biết anh rất thích không khí vui vẻ mà sáu đứa con mang lại dù chúng cũng khiến anh nhiều khi mất ăn mất ngủ.
Chiếc xe tăng trên phim trường World War Z mà Brad Pitt tậu về cho các con chơi
Pitt tỏ ra là một ông bố rất chiều co, đến nỗi tuần trước, sau khi rời Budapest, anh đã rút ví mua cả một chiếc xe tăng thật từ thời Liên Xô cho các con chơi. Đây là một đạo cụ trong bộ phim World War Z mới đây của Brad. Chiếc xe tăng nặng 36 tấn hiện đã được chuyển tới Los Angegles. Pitt tâm sự, có con và chung sống với Jolie đã thay đổi nghề nghiệp của anh và nó ảnh hưởng tới cả những quyết định của anh khi chọn phim để đóng. “Tôi muốn đóng một bộ phim có tính cách trưởng thành hơn trước kia để khi các con tôi xem và thấy tự hào về cha mình".
Brad Pitt nổi lên sau bộ phim Thelma and Louise đóng năm 1991 và bắt đầu trở thành ngôi sao Hollywood sau khi tham gia hai bộ phim Ocean's ElevenFight Club. Mặc dù nổi tiếng từ 2 thập kỷ nay, nhưng Pitt nói anh vẫn rất lúng túng và chưa biết cách đối mặt với việc là một ngôi sao và lo sợ sự quan tâm thái quá của báo chí sẽ ảnh hưởng không tốt tới con mình. Sau 3 ngày du lịch Việt Nam cùng người tình Jolie và sáu đứa con, tối qua Brad đã một mình bay sang Hàn Quốc để tiếp tục quảng bá cho bộ phim Moneyball còn Jolie và các con vẫn nghỉ dưỡng tại Côn Đảo, Việt Nam. Theo XZone