Đại học Hàng hải Việt Nam công bố điểm trúng tuyển vào đại học hệ chính quy

GDVN- Năm 2021, điểm trúng tuyển vào đại học hệ chính quy của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cao nhất là 26,25 điểm.
16/09/2021 10:47 TIẾN LINH

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Hàng hải Việt Nam vừa có thông báo điểm trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2021 đối với các thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào trường theo phương thức xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021.

Trong đó, chuyên ngành Logistics và chuỗi cung ứng thuộc nhóm Kinh tế và Luật có điểm trúng tuyển cao nhất là 26,25 điểm.

Các ngành có điểm trúng tuyển cao tiếp theo là Kinh tế ngoại thương với 25,75 điểm; Kinh tế vận tải biển với 25,35 điểm; Quản trị kinh doanh với 25 điểm.

Các ngành thuộc nhóm Kỹ thuật và Công nghệ có điểm trúng tuyển dao động từ 14 đến 24,75 điểm. Nhóm ngành chương trình chất lượng cao có số điểm dao động từ 19 đến 24,35 điểm.

Riêng đối với chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và Tiếng Anh thương mại với điểm môn tiếng Anh nhân hệ số hai có điểm trúng tuyển lần lượt là 34,25 và 34,75 điểm.

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam công bố điểm trúng tuyển vào các ngành đại học hệ chính quy (Ảnh: CTV)

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam công bố điểm trúng tuyển vào các ngành đại học hệ chính quy (Ảnh: CTV)

Các thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển vào Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tại địa chỉ website: http://xettuyen.vimaru.edu.vn/2021/ketquaxettuyen.

Thí sinh trúng tuyển theo điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 sẽ đến điểm trường Đại học Hàng hải Việt Nam làm thủ tục xác nhận nhập học và nhập học theo thời gian hẹn trước để đảm bảo việc giãn cách phòng chống dịch Covid-19.

Thời gian hẹn có thể tra cứu trên website công bố kết quả trúng tuyển của nhà trường.

Để làm thủ tục nhập học, thí sinh phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông năm 2021.

Ngoài ra, thí sinh không đến làm thủ tục trực tiếp có thể làm thủ tục xác nhận nhập học qua đường bưu điện.

TIẾN LINH