Quảng Nam: Bí thư Thị ủy Điện Bàn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe

24/11/2021 06:08
THÀNH TRUNG
GDVN- Trước khi có đơn xin nghỉ việc, ông Lê là tỉnh ủy viên, từng giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Điện Bàn từ năm 2018 đến nay.

Ngày 23/11, một Ủy viên Thường vụ Thị ủy Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) xác nhận thông tin ông Đặng Hữu Lên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Điện Bàn đã có đơn xin nghỉ việc gửi Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam.

Quảng Nam: Bí thư Thị ủy Điện Bàn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe ảnh 1

Ông Đặng Hữu Lên, Bí thư Thị ủy Điện Bàn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe. Ảnh minh họa trên VOV

Theo lãnh đạo thị xã Điện Bàn thì ông Lên là cán bộ thuộc quản lý của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam nên việc xem xét đơn xin nghỉ việc thuộc thẩm quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.


Phiên tòa xét xử ông Vũ Huy Hoàng tiếp tục bị hoãn

Tuy nhiên, vị này cũng cho biết, nguyên nhân ông Lên xin nghỉ việc là vì lý do sức khỏe. Ông Lên mắc bệnh về đường tiêu hóa nên cần thời gian điều trị bệnh.

Thời gian gần đây, bệnh tái phát và diễn tiến theo chiều hướng bất lợi nên bản thân ông Lên và gia đình có nguyện vọng xin cho ông nghỉ ngơi để tập trung chữa bệnh. Hiện ông Lên đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Được biết, ông Đặng Hữu Lên (sinh năm 1969), giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Điện Bàn, một địa phương giáp ranh giữa Quảng Nam và Đà Nẵng và có nhiều thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội từ năm 2018 đến nay.

THÀNH TRUNG