Bay quốc tế cùng Vietjet với giá vé chỉ từ 0 đồng và miễn phí xét nghiệm Covid

24/03/2022 11:23
Thu Giang
GDVN- Tuần từ 24/3 đến 31/3/2022, Vietjet tung gần 20.000 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (*) cho tất cả các chặng bay kết nối Việt Nam với các điểm đến quốc tế hấp dẫn...

Đáp ứng nhu cầu du lịch, thăm thân, du học, kinh doanh quốc tế tăng cao trong dịp hè, Vietjet tăng mạnh tần suất gần 40 đường bay quốc tế, mang đến tuần lễ vàng khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng.

Tuần từ 24/3 đến 31/3/2022, Vietjet tung gần 20.000 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (*) cho tất cả các chặng bay kết nối Việt Nam với các điểm đến quốc tế hấp dẫn như Bangkok (Thái Lan), Singapore, Bali (Indonesia), Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản), Đài Loan (Trung Quốc), New Delhi (Ấn Độ), với thời gian bay từ 01/04 đến hết 31/12/2022.

Vé khuyến mãi được mở bán không giới hạn thời gian trong tuần lễ vàng trên website chính thức của Vietjet tại địa chỉ www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub.

Với mạng bay phủ khắp châu Á, các đường bay quốc tế của Vietjet sẵn sàng cùng khách hàng trở lại với các điểm đến sôi động, hấp dẫn và chào đón du khách hàng đầu thế giới với tuần suất 1 - 2 chuyến khứ hồi/ ngày.

Hãy lên kế hoạch bay cùng người thân và bạn bè ngay bây giờ, đặt vé 0 đồng cùng Vietjet và tận hưởng trải nghiệm mua sắm bất tận tại Singapore, thưởng thức ẩm thực đặc sắc tại xứ sở Chùa vàng Thái Lan hay đắm mình trong thiên đường du lịch Bali mùa hè này...

Thông tin chi tiết về lịch bay, các quy định xuất, nhập cảnh được cập nhật thường xuyên trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air và Facebook fanpage chính thức của Vietjet.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm hành trình bay an toàn, thân thiện và đầy niềm vui bất ngờ cùng Vietjet và nhận ưu đãi hỗ trợ xét nghiệm RT-PCR miễn phí cho tất cả khách hàng bay quốc tế cùng Vietjet (**).

(*) Giá vé chưa bao gồm thuế, phí

(**) Thông tin chi tiết xem tại đây: https://www.vietjetair.com/vi/pages/huong-dan-nhan-e-voucher-xet-nghiem-covid-19-1634808875376

Thu Giang