Ái Phương lại cười đầy mê hoặc

(GDVN) - Trong buổi ra mắt vol2 của Noo Phước Thịnh, siêu mẫu Ái Phương đã xuất hiện với trang phục giản dị để chúc mừng bạn diễn Cặp đôi hoàn hảo của mình.
22/11/2011 06:33 K.Hưng

Trong khi đứng chụp ảnh chung vui cùng nam ca sĩ, Ái Phương lại một lần nữa khiến mọi người trầm trồ. Không phải vì phong cách ăn mặc quá nổi (mà ngược lại rất giản dị), Ái Phương cuốn hút ở nụ cười tươi rất duyên như tại sân khấu Cặp đôi hoàn hảo tối 20/11 vừa qua.

Siêu mẫu Ái Phương cũng đang chuẩn bị ca khúc cho con đường ca hát sắp tới của cô

Về album vol2 mang tên "Lạc bước trong đêm", Noo Phước Thịnh cho biết thật ra anh định phát hành vào đầu tháng 10, nhưng vì lịch tập và diễn của Cặp đôi hoàn hảo dày đặc nên đã lùi lại. Phước Thịnh cũng cho biết thêm, những kinh nghiệm được chia sẻ từ cô bạn diễn Ái Phương đã giúp anh có thêm cảm xúc và góc nhìn mới, quyết định thay đổi một số ca khúc vào phút chót để mang đến hình ảnh chàng ca sĩ trưởng thành chứ không còn “teen” như ngày nào. “Lạc bước trong đêm” là sự pha trộn của nhiều dòng nhạc khác nhau như Pop Ballad, RnB và Dance... Đó là sự góp sức của nhiều nhạc sĩ trẻ từng gắn liền với Noo Phước Thịnh từ buổi đầu như Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Đình Vũ bên cạnh những nhạc sĩ lần đầu kết hợp như Lưu Thiên Hương, Nguyễn Hồng Thuận...

Ngoài MV đã được phát hành trên mạng là "Phôi phai" thành công ngoài mong đợi, khi có đến hơn 2 triệu lượt xem chỉ trong vòng 2 truần, lần ra mắt album này có thêm 2 MV là "Lạc bước trong đêm" và "Chỉ mình anh đau" với 2 phong cách hoàn toàn khác nhau. Dự kiến đầu năm sau Noo cũng sẽ phát hành thêm 1 mini album với 5 ca khúc theo phong cách ballad, và Ái Phương cũng rất có thể sẽ xuất hiện trong sản phẩm này của người bạn diễn tại Cặp đôi hoàn hảo.

K.Hưng