Sao Milan ‘đội lốt’ Michael Jackson, nhảy điệu moonwalk mừng Scudetto

(GDVN) - Trong âm thanh của ‘Billy Jean’, Kevin Boateng vận áo jacket đen, áo thun trắng và đeo giày đen để nhảy điệu moonwalk kinh điển.
15/05/2011 09:19

(GDVN) - Các cầu thủ AC Milan đã ăn mừng ngôi vô địch Serie A rất hoành tráng sau chiến thắng 4-1 trước Cagliari đêm qua và Kevin Prince Boateng cũng góp một tiết mục vui nhộn, khi nhập vai Michael Jackson nhảy điệu moonwalk kinh điển bên cạnh chiếc cúp.

Trong âm thanh quen thuộc của ca khúc ‘Billy Jean’ huyền thoại, hậu vệ người Ghana bước ra, vận một chiếc áo jacket màu đen, bên trong là áo thun trắng và đeo giày đen - phong cách thường thấy ở Michael Jackson. Và giữa những tràng vỗ tay vang dội ở San Siro, Boateng bắt đầu nhảy theo cách mà ông vua nhạc pop đã làm mê mẩn hàng tỷ người trên khắp hành tinh.

Một tháng trước, Kevin Prince Boateng đã thề thốt trên tờ Gazzetta dello Sport rằng anh sẽ nhảy điệu moonwalk nếu Milan giành Scudetto và anh không nuốt lời. Một năm trước, Boateng cũng ấp ủ ý định tương tự nhưng Portsmouth của anh thất thủ trong trận chung kết FA Cup tại Wembley.

Xem điệu nhảy moonwalk do Boateng ‘cover’.
Moonwalk kinh điển của Michael Jackson.

Nguyễn Đỉnh