Khi sao diện đầm “thô”

(GDVN) - Sao nữ Hollywood vẫn được tiếng là có gu thẩm mỹ tinh tế. Tuy nhiên, cũng có lúc họ “hóa đá cảm xúc” thời trang và diện đầm "í ẹ" như thế này.
27/11/2011 06:01 Pika Lan Anh
Vẫn biết Katy Perry là “quý cô tắc kè hoa”, biến hóa sắc màu linh hoạt trong trang phục, nhưng với style “cưa sừng” này, trông cô nàng “kệch” thấy rõ.
Miley Cyrus không biết có diện nhầm váy đầm của…mẹ không nhỉ ?

Bà mẹ hai con Britney càng ngày càng khiến fan “nóng mắt” với gu thẩm mỹ “không thể hiểu nổi”.

“Nữ hoàng sắc đẹp” một thời của Hollywood Demi More bỗng biến thành “sào tre” thẳng tuồn tuột.

 Jessica Simpson có lẽ vẫn chưa quen với thực tế: thân hình hiện tại của cô quá “phì nhiêu” để có thể mặc đẹp chiếc váy này.

Bé Suri chắc sẽ chun mũi khi ngắm ma ma yêu quý của mình trong chiếc váy hoa hòe bợt lạt. Phải chăng Katie vội đi tiệc quá mà “tiện tay vơ bừa” đầm này chăng?

Rihanna bất ngờ xấu tệ khi đổi style thời trang. Đâu nhất thiết cứ phải váy đầm loẹt xoẹt, cô nàng “Umbrella” cứ quần đùi, áo bó như mọi khi trông xinh hơn nhiều.
Ôi, sự thật là Thiên nga đen xinh đẹp, quyến rũ đây ư?
Nếu Justin Bieber vẫn luôn tự tin rằng bạn gái mình sở hữu gu thẩm mỹ chuẩn không cần chỉnh, có lẽ khi nhìn tấm hình này, anh chàng sẽ phải suy nghĩ lại.
Mỹ nhân gợi cảm nhất Hollywood cũng có lúc trông… thật quê mùa.
 Ai cũng hiểu, chỉ một người không hiểu… đó là Rosanna Arquette.
Demi Lovato dường như hậm hực với Style “già đột biến” của cô bạn Miley Cyrus, vì thế liền vội vàng sắm sửa chiếc váy đầm già không kém. Trông thế này, ai nghĩ nổi cô nàng mới 19 tuổi, nhỉ ?!!!
Pika Lan Anh