BIC trao hơn 770 triệu đồng bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại BIDV Buôn Hồ

11/09/2023 19:00
Hồ Thu
GDVN- BIC và BIDV Buôn Hồ đã trao hơn 770 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho thân nhân khách hàng N.Q.T.

Ngày 08/09/2023, tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và BIDV Buôn Hồ đã trao hơn 770 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho thân nhân khách hàng N.Q.T, không may tử vong do tai nạn lao động.

Ông N.Q.T (trú tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) là khách hàng vay vốn tại BIDV Buôn Hồ. Sau khi được cán bộ BIDV tận tình tư vấn sản phẩm bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An, khách hàng đã đồng thuận và tự nguyện tham gia bảo hiểm cho khoản vay của mình.

Vào ngày 19/07/2023, khi đang lao động tại khu vườn của gia đình, ông T. không may bị điện giật dẫn đến tử vong. Ngay khi nhận được tin báo từ gia đình ông T., BIC Tây Nguyên đã gửi lời thăm hỏi, động viên tới thân nhân khách hàng; đồng thời, tích cực phối hợp với các bên liên quan nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục chi trả bồi thường bảo hiểm theo quy định.

Tổng số tiền chi trả cho gia đình ông N.Q.T là 770.949.624 đồng, bao gồm: dư nợ gốc, lãi tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm; hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian chờ làm thủ tục bồi thường; trợ cấp mai táng phí.

Thời gian qua, BIC Bình An đã thay mặt hàng nghìn khách hàng trả nợ cho ngân hàng, giúp đỡ gia đình khách hàng nhanh chóng vượt qua nỗi đau mất mát, ổn định cuộc sống. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, sản phẩm BIC Bình An đã được đông đảo khách hàng vay vốn tại BIDV đón nhận.

Hồ Thu