Top 3 mẫu teen có gương mặt thiên thần

Débora Silva, Rina Carolina và Mackenzie Foy là 3 cô gái tuổi teen sở hữu gương mặt dễ thương và ngây thơ.
15/12/2011 08:26 Theo Nguoi dua tin

Rina Carolina


Rina 14 tuổi mang 2 dòng máu Ý và Nhật sở hữu gương mặt đẹp hút hồn. Rina được đánh giá có vẻ đẹp không tì vết, đôi mắt ngây thơ trong sáng cùng đôi chân dài miên man.

Không chỉ là người mẫu Rina Carolina còn là người mẫu đắt giá trong nhiều quảng cáo, các bài hướng dẫn make up đăng trên các tạp chí.
 
 Mackenzie Foy
Mackenzie Foy sinh năm 2000, so với 2 đàn chị kể trên, cô bé chỉ xếp vào hàng "em út". Tuy nhiên, Mackenzie đã có thâm niên 7 năm trong nghề người mẫu. Cô bé bắt đầu làm người mẫu cho các thương hiệu Garnet Hill, Polo Ralph Lauren và Guess Kids từ năm 4 tuổi.

Mackenzie Foy được chú ý đặc biệt sau khi đóng vai Renesmee Cullen con của Edward và Bella trong "The Twilight Saga: Breaking Dawn".

Débora Silva

Débora Silva sinh năm 1997, hiện là người mẫu rất được chú ý tại Brazil. Cô sinh ra ở thành phố Annapolis thuộc Goias của đất nước Nam Mỹ. Débora Silva sở hữu làn da trắng, đôi mắt nâu và mái tóc hạt dẻ.
Điểm nổi bật trên gương mặt cô là đôi mắt buồn, sâu, đầy biểu cảm. Vẻ đẹp của cô được coi là sự kết hợp giữa dễ thương và quyến rũ.
Theo Nguoi dua tin