Bất ngờ: Cô gái bị xăm rết chủ động gạ tình ông chủ?

Trái ngược với lời tố cáo của nạn nhân, bà Trâm A khẳng định Ngọc chính là người chủ động gạ tình ông chủ.
17/12/2011 07:00 Theo Kỳ Anh/Nguoiduatin

Theo bà A, trước khi sự việc bị phát giác, Ngọc và chồng bà Trâm A đã nhiều lần ăn ngủ với nhau như vợ chồng.

Bà chủ "tố ngược" cô gái gạ tình chồng

 Ngay sau khi xảy ra vụ việc động trời, ngày 13/12,  PV đã có buổi làm việc với các cơ quan chức năng TP.Vũng Tàu và bà Nguyễn Thị Trâm A - người bị tố cáo 

Khi chúng tôi tìm đến địa chỉ số 3 Lê Quang Định - nơi vợ chồng bà Trâm A sinh sống cũng là lúc hai vợ chồng chuẩn bị lên công an TP.Vũng Tàu làm việc về vụ việc trên. Trước sự chứng kiến của rất nhiều người, trong đó có bà Giang Phương Thảo - phó chủ tịch UBND phường Thắng Nhất, bà Trâm A thẳng thắn trò chuyện. 

Theo bà Nguyễn Thị Trâm A (SN 1978), vợ chồng bà đã biết toàn bộ thông tin về sự việc qua báo chí và bà thấy bất bình "không ngờ lòng dạ của cô nhân viên từng được tôi coi như con cháu trong nhà lại thâm độc đến thế". Và rằng, "Giờ đây chính hai vợ chồng  tôi mới đang trở thành nạn nhân thật sự của bị hại Nguyễn Thị Ngọc". Bà Trâm A cam đoan: "Tất cả những gì mà Ngọc khai với cơ quan chức năng ở Nghệ An là hoàn toàn bịa đặt, dựng lên một sự việc không có thực, nhằm chia cắt vợ chồng tôi". 

Khi chúng tôi đưa đơn tố cáo của bị hại Nguyễn Thị Ngọc thì cả hai vợ chồng đều tỏ ra hết sức bất ngờ, đồng thời xin được trực tiếp đính chính lại những thông tin bị tố trước đó.

Gian tạp hóa (đánh dấu X) nơi Nguyễn Thị Ngọc cùng những người làm khác bán hàng trước khi sự việc xảy ra (Số 18 Phạm Văn Nghị, phường Thắng Nhất, Vũng Tàu)

Bà Trâm A vốn cùng quê với Ngọc và biết hoàn cảnh của Ngọc cũng tương đối khó khăn, bố mất sớm. Khi gia đình Ngọc có ý gửi Ngọc vào bán hàng cho hai vợ chồng bà ở Vũng Tàu thì bà A đồng ý nhận ngay. Ngọc được giao việc bán sim, thẻ điện thoại, hàng tạp hóa với mức lương 2 triệu đồng /tháng. Do tin tưởng, nên nhiều khi vợ chồng Trâm A còn giao cả quán của mình ở địa chỉ 18 Phạm Văn Nghị  (cách nhà khoảng 30m) cho Ngọc và một số người làm công khác quản lý. Theo trần tình của hai vợ chồng Trâm A, do không có con nên dù Ngọc là người làm công nhưng gia đình rất quý mến và luôn coi như con cháu. Trong mọi chuyện đều được đối xử bình đẳng, không có chuyện đe dọa hay giam cầm trong nhà. 

Bà A kể, ban đầu Ngọc rất ngoan, nhưng càng về sau Ngọc càng có những biểu hiện quá đáng, hay có những lời nói, cử chỉ thân mật quá mức với ông Ph, chồng bà A, ngay cả những khi có mặt bà. Đặc biệt Ngọc nhiều lần khiêu khích ông Ph bằng cách cố tình thay quần áo trước mặt, mặc đồ hở hang khiến ông Ph không cưỡng lại được dục vọng. Với chiêu bài lả lơi đó, trước khi sự việc bị phát giác, thì Ngọc và chồng bà Trâm A đã nhiều lần ăn ngủ với nhau như vợ chồng. Thậm chí, ông Ph còn hứa hẹn sẽ ly dị vợ, rồi sẽ cưới Ngọc sau đó cùng về Nam Định ở. Đỉnh điểm là ngày 26/11, với sự có mặt chị họ Ngọc, vợ chồng bà Trâm A và mẹ bà Trâm A, Ngọc đã thừa nhận toàn bộ sự việc mình có quan hệ vụng trộm với ông chủ nhiều lần ngay tại nhà. Về việc này, ông Ph (chồng Trâm A) cũng thẳng thắn thừa nhận với PV.

Chờ câu trả lời từ cơ quan chức năng

Sau khi biết sự việc động trời giữa chồng mình và người cháu kết nghĩa (ý nói Ngọc - PV) bà Trâm A quyết định đuổi Ngọc về quê. 

Tại biên bản khai nhận của phía bị hại tại công an huyện Nghi Lộc thì: Trước khi về quê, bản thân Ngọc đã bị bà chủ (Trâm A) cùng hai người nữa là bà Kim O  và bà T (chị, em gái của bà Trâm A), cùng một người tên Thoại (làm bảo kê quán) tham gia đánh ghen, hành hạ thể xác. 

Nạn nhân Nguyễn Thị Ngọc

Tuy nhiên trái với lời tố trên, bà Trâm A cho biết: "Việc cắt tóc, xăm mình Ngọc làm ở đâu, khi nào, tôi không biết. Khi sự việc đã rồi thì tôi nghe Hương (làm cùng với Ngọc) kể lại rằng: Ngọc đang thất tình, rất hận đàn ông và muốn cắt tóc, xăm vào mặt vào mình để trả thù đời. Ngọc còn nói rằng nếu không chở Ngọc đi xăm thì Ngọc sẽ tự tử. Trâm A khẳng định do bà ngăn cấm việc Ngọc và chồng mình tiếp tục quan hệ nên Ngọc đã vu khống bà "đe dọa và ép Ngọc một là chịu tạt a xít, hai là cắt tóc và xăm vào mình, vào mặt".

Theo như những gì Nguyễn Thị Ngọc tố cáo, trong suốt thời gian ở nhà bà Trâm A, Ngọc luôn bị khủng bố về tinh thần, bị bà chủ ép phải đi tiếp khách (bán dâm) và không được về quê thường xuyên. Với thông tin này dư luận rất bất bình về việc vợ chồng bà Trâm A nhốt người làm trong nhà, bòn rút tiền trên thân xác người khác từ nhiều năm qua. Tuy nhiên, bà Trâm A thẳng thừng bác bỏ. Để chứng minh, bà Trâm A sẵn sàng dẫn chúng tôi đi xem hệ thống phòng trong nhà. Hiện tại quán chỉ bán cà phê, không  kinh doanh karaoke như Ngọc đã tố cáo.

Về thông tin này, trong buổi làm việc với PV, ông Bùi Mạnh Hùng - Trưởng công an phường Thắng Nhất khẳng định: Quán của gia đình bà Trâm A không có đăng ký kinh doanh dịch vụ karaoke, khi chúng tôi đến kiểm tra quán cũng không hề kinh doanh loại hình này. Hơn nữa quán cũng chưa từng có biểu hiện nghi vấn có dấu hiệu vi phạm pháp luật. 

Mặt khác, bà Trâm A cho biết: "Tháng 4 vừa rồi tôi còn về nhà Ngọc ở Nghi Lộc chơi, người nhà của Ngọc cũng coi tôi như người thân thì cớ gì mà bảo tôi cầm tù Ngọc. Hơn nữa, không chỉ Ngọc làm ở nhà tôi mà còn có chị họ Ngọc và 3 người khác nữa. Lẽ nào 3 người kia không hề biết việc tôi ép Ngọc đi tiếp khách"?!

Khi tìm hiểu vấn đề này, PV còn thấy rất nhiều sự việc mà vợ chồng bà Trâm A tường trình với cơ quan điều tra hoàn toàn trái ngược với những gì bị hại Nguyễn Thị Ngọc đã khai. Một nhân chứng quan trọng nữa là anh Trần Đại Long, người trực tiếp xăm hình lên mặt và ngực Ngọc cho biết, chiều 28/11 có một người (Hương- bạn của Ngọc) chở Ngọc đến xăm mặt tại quán. Cả 3 hình quái vật đều do Hương chỉ định. Lúc đó nhìn Ngọc tâm trạng rất buồn. 

Như vậy, cho đến nay vụ việc cô gái bị bà chủ cạo trọc đầu, xăm hình quái vật lên người đã xuất hiện những lời khai trái chiều từ hai phía. Dư luận đang mong chờ câu trả lời rõ ràng từ cơ quan chức năng ở Nghệ An và Vũng Tàu.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Đức Trịnh - phó trưởng công an TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu) cho biết: "Ngày 12/12, cơ quan điều tra đã tiến hành triệu tập vợ chồng Phạm Thế Ph và Nguyễn Thị Trâm A, cùng người trực tiếp xăm lên người Ngọc và những người liên quan đến để ghi lời khai". Ông Trịnh cũng cho rằng giữa lời tố cáo của Nguyễn Thị Ngọc và lời khai của vợ chồng chị Trâm A cũng như người trực tiếp xăm cho Ngọc thì có rất nhiều nội dung bất nhất, không trùng khớp. Vì vậy, trước mắt cơ quan điều tra công an TP.Vũng Tàu đang kết hợp với công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) tiến hành xác minh để làm rõ sự việc. Nếu nhận thấy sự việc đúng như những gì bị hại đã tố cáo, cơ quan điều tra sẽ xem xét hành vi bắt người trái pháp luật và hành hạ người khác của Nguyễn Thị Trâm A và những người có liên quan để xử lý trước pháp luật.


(Tên nhân vật đã được thay đổi)

Theo Kỳ Anh/Nguoiduatin