Lê Thị Thúy: "Vịt bầu" sắp hóa thiên nga?

(GDVN) - Nói năng tự tin hơn, BGK không tiếc lời khen tặng, phải chăng Lê Thị Thúy chuẩn bị "hóa thân" thành Thiên nga Vietnam's Next Top Model năm nay?
19/12/2011 07:00 Minh Nhật
Từ một cô thí sinh hay khóc, dễ ngất xỉu và thể chất yếu ớt, Lê Thị Thúy ngày càng trở nên mạnh mẽ, nhiều nghị lực đúng như yêu cầu và những lời "khuyên dạy" của giám khảo Xuân Lan đưa ra. Lê Thị Thúy từng là vận động viên bóng chuyền nhưng ở những tập đầu lại có dáng vẻ không mấy khỏe khoắn, hay ngất xỉu nên nhanh chóng "áp vào mắt" khán giả hình ảnh một "con vịt bầu" không có gì đặc biệt. Và không ai khác chính giám khảo Xuân Lan là người luôn "tìm" thấy tố chất người mẫu đặc biệt cuả Lê Thị Thúy để cô tiếp tục đi sau vào vòng trong.
Bắt đầu từ những loạt ảnh chụp như hoa, chụp với chuột, Lê Thị Thúy đã sẵn sàng "lột xác"

Càng về sau, đặc biệt là từ sau lời nhắc nhở của giám khảo Xuân Lan là Lê Thị Thúy nên "sống thật" với cá tính của mình, như một phép màu giải phóng năng lực, Thúy trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn rất nhiều. Trong những tập tiếp sau đó, Thúy luôn ở top an toàn và có những bức ảnh khiến Ban giám khảo không thể nào từ chối được.


Sự nỗ lực, thay đổi ngày càng rõ nét ở tập 11 vừa lên sóng tối 18/12 vừa qua. Chính Lê Thị Thúy tự nhận thấy mình tự tin với bản thân, học hỏi các kĩ năng một cách nhanh chóng, và được sự hỗ trợ đắc lực của nhiếp ảnh Milor Trần. Lê Thị Thúy có bức ảnh chụp với Voi không thua kém gì thí sinh có bức ảnh đẹp nhất là Trà My. Phải chăng "ẩn số" đang dần hé mở? Lê Thị Thúy chính là "thiên nga" đang dần dần được lột xác bởi sự khắt khe của giám khảo, đặc biệt là những lời "chia sẻ" thẳng thắn của "cô giáo" Xuân Lan?

Nhưng bên cạnh đó, Lê Thị Thúy cũng bị Xuân Lan nhắc nhở về thái độ trong quá trình làm việc, không được tỏ ra mệt mỏi và chán nản. Khi có nhiều lời cảnh tỉnh thế này, Lê Thị Thúy càng có cơ hội chứng tỏ mình là một thí sinh có tiềm năng và tố chất vượt lên chính mình để trở thành một Top Model.

Tuy nhiên, "đối thủ" không kém phần "nguy hiểm" với cô chính là Trà My và Hoàng Thị Thùy. Cả hai gương mặt này đều đã thể hiện được cá tính độc đáo của những người mẫu chuyên nghiệp.
Trà My và Hoàng Thị Thùy là 2 đối thủ đáng gờm của Lê Thị Thúy
Cuộc chơi vẫn còn tiếp tục, thử thách chụp ảnh ở tập 12 chính là chụp ảnh trên cần cẩu cao mấy chục mét. Tuy nhiên, ở buổi chụp hình với Voi, Nguyễn Thị Tuyết bị đánh giá là tệ nhất và không có sự đổi mới, hơn nữa bức ảnh của Nguyễn Tuyết bố cục không hoàn hảo như ảnh các thí sinh còn lại, nhiếp ảnh Milor Trần đã không chọn được góc máy hợp nhất cho cô, và cuối cùng Nguyễn Tuyết phải rời ngôi nhà chung.
Minh Nhật