Mix đồ đẹp cho bạn gái đi chơi Noel

(GDVN) - Ngày lễ Noel được các bạn trẻ rất hào hứng đón chờ để diện những bộ đồ đẹp, ấn tượng đi dạo phố trong không khí rực rỡ sắc màu.
20/12/2011 15:56 Diễm Hà (Theo Korea)
Những mẫu áo len đơn giản có họa tiết vặn thừng không bao giờ lỗi mốt, kết hợp chân váy ngắn, giày thể thao và đội mũ phớt, trông bạn thật trẻ trung và đáng yêu!
Áo có họa tiết những chiếc nơ xinh xắn kết hợp quần jeans trông rất thời trang và phong cách, nhất là khi bạn làm điệu thêm với một dải dây màu da bò thắt vòng qua eo.
Váy xòe ngắn với cổ chất liệu ren và đường nhấn ở tay mang đến cho bạn sự đon giản nhưng năng động.
Áo len pha màu sắc dài mặc cùng quần tất và giày thể thao sẽ ấn tượng hơn với một chiếc khăn to bản, buộc tóc cao làm điệu với nơ hoặc chiếc mũ len.
Áo váy ngắn kết hợp cùng chân váy tông màu đỏ và đi tất chân đen khiến bạn rất nổi bật và nữ tính, phải không nào!
Thêm một gợi ý thú vị cho bạn gái với áo kẻ ngang sắc màu chất liệu len, đi bốt lông cao cổ và quàng khăn tông màu tối.
Áo len ngắn với những điểm nhấn khác màu ở ống tay, hai chiếc túi khiến chiếc áo thêm xinh xắn, kết hợp với chân váy đen, bốt và mũ lông khiến bạn vẫn đủ ấm áp.
Trang phục áo len có hình những chú tuần lộc xinh xắn rất hợp với quần ngố chất dạ, cùng chiếc túi to và khăn quàng ấm ôm cổ, bạn đã sẵn sàng dạo phố rồi.
Một mẫu áo váy đơn giản nhưng tinh tế và nữ tính với đường thắt dây điệu đà phía sau lưng.
Áo kẻ caro mặc ngoài áo phông trắng hợp với những cô nàng nghịch ngợm, cá tính, và sẽ "người lớn" hơn khi bạn khoác ngoài một áo len trắng rộng rãi.
Áo len suông đơn giản sẽ bắt mắt hơn nếu được đính những viên giả ngọc trai trên vai áo, giản dị là thế nhưng đã đủ cho bạn cuốn hút rồi.
Thêm một mẫu trang phục đơn giản nhưng nổi bật hơn với chiếc mũ len đỏ có hai quả bông nghịch ngợm dài tới eo.
Áo len có độ ngắn vừa phải được phối thêm màu sắc ở những chiếc túi nhỏ trang trí phần thân trước khiến bạn cá tính hơn, thêm chiếc mũ nồi màu xanh, trông bạn thật đáng yêu đúng chất một cô nàng tuổi teen đó.
Một mẫu áo ngắn đơn giản với đường viền độc đáo ở phần ngực dễ dàng kết hợp cùng quần jean và giày bệt, bạn sẽ rất năng động để đi dạo không biết mỏi.
Ngày Noel, bạn sẽ rất "hợp thời" với chiếc áo váy chất liệu len có họa tiết tuần lộc, làm điệu với chiếc bờm nghịch ngợm càng thêm nổi bật.
Diễm Hà (Theo Korea)