Mark Zuckerberg - CEO Facebook đã làm gì ở Việt Nam?

Sau khi bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, Mark Zuckerberg, CEO của mạng xã hội Facebook đã thuê máy bay đáp xuống Quảng Ninh, tham quan Vịnh Hạ Long.
26/12/2011 06:00 Theo PCWorld

Trước đó, Mark và bạn gái “bị phát hiện” khi cùng nhóm bạn ghé thăm cửa hàng của một nhãn hiệu điện thoại nổi tiếng Vertu đặt tại khách sạn 5 sao Metropole ở Hà Nội vào chiều 23-12.

Chiều ngày 24-12, Mark Zuckerberg thuê du thuyền Hạ Long Phoenix Cruiser cho 9 người trong đoàn tham quan và đón Noel trên Vịnh Hạ Long. Sáng sớm ngày 25-12, anh cùng đoàn và cô bạn gái Priscilla Chan đi tham quan hang Sửng Sốt. Kết thúc hành trình tham quan, anh và bạn gái cùng nhóm bạn của anh đã cập cảng tàu khách Hòn Gai. Lãnh đạo sở VHTT&DL Quảng Ninh đã lên tàu gặp gỡ, tặng hoa, chúc mừng đoàn đến thăm Vịnh Hạ Long.

Xuất hiện trong trang phục giản dị, áo len vàng, quần bò, luôn thường trực cặp kính đen, mũ lưỡi chai... Mark tỏ ra kín đáo, ngại tiếp xúc với báo chí. Sau khi cập bến tàu Hòn Gai, đoàn nhanh chóng lên xe, di chuyển sang Bãi Cháy lên máy bay về Hà Nội.

Sau khi nổi tiếng toàn cầu và trở thành một trong hai tỉ phú trẻ nhất nước Mỹ ở tuổi 26, Mark Zuckerberg được đặt cho biệt danh “Tỉ phú tình cờ”, "Ông vua của thế giới ảo"... Và chuyến thăm Việt Nam của CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng đã làm cư dân mạng cũng như giới truyền thông bất ngờ sau khi Mark tình cờ bị phát hiện tại Hà Nội.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến thăm này tại Hạ Long: 

Theo PCWorld