Tử hình kiều nữ khát bạc giết mẹ đẻ, bỏ thuốc sâu mưu hại cả nhà

(GDVN) - Ngày 20/7/2008 Như đẩy mẹ đẻ mình ngã từ tầng 2 xuống đất và tử vong tại chỗ, sau đó được bảo hiểm đền bù 4,65 vạn Đài tệ.
22/05/2011 01:12

(GDVN) - Cờ bạc là bác thằng bần, chưa dừng ở đó, thói máu mê đỏ đen đã khiến một người phụ nữ đang tâm đẩy mẹ đẻ ngã chết, bỏ thuốc trừ sâu vào cơm canh của chồng và mẹ chồng để lấy tiền bảo hiểm.  

Chân dung sát thủ máu lạnh
Chân dung sát thủ máu lạnh
Vừa qua tòa án Nam Đầu đảo Đài Loan đã tuyên phạt một người phụ nữ tên Như mức án tử hình vì thị đã mất hết nhân tính, trong 8 tháng đã cướp đi 3 mạng người mà đó lại chính là mẹ đẻ, mẹ chồng và chồng thị chỉ nhằm lấy tiền bảo hiểm trả nợ do thua bạc. 
Ngày 20/5 khi tòa án Nam Đầu mở phiên xét xử nữ phạm nhân đặc biệt này, thị bị cảnh sát áp giải vào phòng xử án nhưng mặt không hề có chút biểu cảm nào, càng không thấy một dấu hiệu nào tỏ ra ân hận trước hành vi giết người thân lấy tiền đánh bạc, mặc dù thị còn khá trẻ và thoạt nhìn khó ai hình dung ra đây lại là một sát thủ máu lạnh.
Được biết người phụ nữ này rất mê cờ bạc, nhưng thua nhiều hơn được. Số nợ từ những vụ thua bạc cứ ngày một tăng dần, đến mức không còn cách nào trả nợ.
Thị nghĩ ra một chiêu quái gở, đó là mua bảo hiểm nhân thọ cho mẹ đẻ, mẹ chồng và chồng. Ngày 20/7/2008 Như đẩy mẹ đẻ mình ngã từ tầng 2 xuống đất và tử vong tại chỗ, sau đó được bảo hiểm đền bù 4,65 vạn Đài tệ. 
Có tiền Như tiếp tục chơi bạc và thua nặng, 28/5/2009 Như lên kế hoạch bỏ thuốc trừ sâu vào thức ăn của mẹ chồng và chồng khiến hai người này trúng độc tử vong, sau đó thị được bảo hiểm trả 10,7 triệu Đài tệ cho người mẹ chồng và 5 triệu đài tệ cho mạng sống của chồng với nguyên nhân cái chết của mẹ đẻ, mẹ chồng được ghi là nhồi máu cơ tim, chồng chết do xuất huyết não.
{iarelatednews articleid='1600,1273,994,718,618,614'} Hồng Thủy (theo truyền hình Đông Nam)