Maradona thẳng tay đánh đồng nghiệp, đạp cổ động viên

(GDVN) - Maradona chẳng phải tay vừa, và cách hành xử của nhà cầm quân này cũng chẳng khi nào được xem là bình thường.
30/12/2011 07:33 C.K

Thậm chí, có người còn gọi ông là tiểu nhân. Chuyện chẳng có gì to tát, chẳng qua là ở trận thua 0-2 trước Al Ain vừa qua, sẵn máu nóng trong người, sẵn cay cú khi bị dính các học trò bàn thua, Diego Maradona lao tới HLV Cosmin Olaroiu của đội bạn như một con hổ đói khi phải chứng kiến Cosmin Olaroiu cùng các học trò ăn mừng bàn thắng ngay trước mắt mình.

Maradona chỉ được nhắc đến ở Al Wasl qua những vụ lộn xộn thay vì những chiến thắng

Lấy cớ là không biết tôn trọng đối thủ, Maradona lập tức dùng “đòn chân tay” để nói chuyện với Cosmin Olaroiu. Trong khi người đồng nghiệp chưa kịp giải thích thì Maradona đã đè ngửa ông này ra để đánh cho một trận. Rất may là cầu thủ 2 đội đã kịp vào can Maradona để tình huống đáng tiếc không xảy ra.

Nhờ vậy mà án phạt dành cho Maradona cũng chỉ dừng lại là 2.500 USD, không đi kèm với án treo quyền chỉ đạo. Có lẽ nhà cầm quân người Argentina nên biết ơn… Olaroiu vì người đồng nghiệp này đã không kiện ông vì tội hành hung người khác. Nhưng xem ra, với những gì đã và đang thể hiện, Maradona khó lòng khiến BLĐ Al Wasl cảm thấy yên tâm. Trả cho “Cậu bé vàng” 15 triệu USD/năm, vậy mà Al Wasl chỉ nhận được hết scandal này sang scandal nọ. Còn nhớ, Maradona khi mới nhận ghế HLV trưởng còn đạp thẳng vào mặt 1 CĐV khi anh chàng này cố tình che đi… tấm băng rôn mà Maradona muốn chụp ảnh cùng.

Về yếu tố chuyên môn, Al Wasl dưới thời Maradona thua ngang với thắng (6 thua, 7 thắng từ đầu mùa đến nay). Và dĩ nhiên, đây chẳng phải điều BLĐ Al Wasl mong đợi ở nhà cầm quân mà tài chưa chứng tỏ được nhiều nhưng tật thì đã trở thành thương hiệu này.

C.K