Những màn hiphop nảy lửa của teen Hà thành

 Giải đấu chung kết Hiphop đa phong cách Hanoi Jam All Style Battle mang tên The Final Jam đã diễn ra đầy sôi động và cuồng nhiệt tại TTTM Pico Mall.
04/01/2012 11:00 Theo 24h
Đúng với tên gọi The Final Jam, đêm chung kết diễn ra những trận tranh tài hấp dẫn với những màn biểu diễn bốc lửa và bùng nổ của bốn đội xuất sắc nhất giải đấu: Street dance club, Big brother, CAP crew và Last fire. Cùng với đó là những màn trình diễn bùng nổ đầy bất ngờ của tất cả các gương mặt tham gia đêm chung kết.
Bốn đội thi đấu với các màn biểu diễn All Style Battle hết sức cuồng nhiệt trên sân khấu. Trận đấu bán kết đầu tiên là trận tranh tài nảy lửa của Big Brother và CAP crew. Qua màn biểu diễn kỹ thuật hết sức đẹp mắt và sự phối hợp ăn ý đến hoàn hảo của các cá nhân trong đội, Big brother giành chiến thắng trước màn biểu diễn được đánh giá cao về tính đồng đội, song chưa thực sự đạt đến trình độ kĩ thuật của CAP.

Trong trận đấu bán kết thứ hai, sân khấu của đêm Final Jam thực sự được thắp lửa và bùng nổ trong sự đối đầu ngang tài ngang sức của Lastfire và Street dance. Cuối cùng, Lastfire giành chiến thắng nhờ đươc đánh giá cao hơn ở sự sáng tạo trong bài thi của mình.
 Trận chung kết hội tụ nhiệt, chất, sự bùng nổ và phá cách của hai đội xuất sắc nhất giải đấu: Big brother và Last fire. Chung cuộc, Big brother khẳng định đẳng cấp của mình qua màn trình diễn đạt tới sự hòan hảo từ kĩ thuật, độ đồng đều và phối hợp đồng đội để giành ngôi vị quán quân giải đấu Hiphop đa phong cách Hanoi Jam All Style Battle.
Cùng bùng nổ với các đội tham dự chung kết còn có những phần thể hiện đặc sắc của Bộ ba giám khảo quyền lực, các vị khách mời đặc biệt của chương trình: Bagnet, Mr.A, beatboxer Minh Kiên, ban nhạc đến từ RMIT Music club,… và các đội dự thi giải Best Showcase. 
Khép lại đêm chung kết, giám khảo công bố kết quả và trao giải thưởng cho các đội thi tham dự:

Giải 1 battle vô địch Hà Nội Jam: Big Brother

Giải 2 Battle: Last Fire

Đồng giải 3: CAP và Street Dance

Đội triển vọng: PDU Crew

Đội Phong cách: The Wind

Đội Ăn ảnh nhất: Last Fire

Giải Best Showcase: RMIT
Theo 24h