Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Trang Trần, Yến Ngọc cực gợi cảm

(GDVN) - Tối qua tại lãnh sự quán Pháp đã tổ chức buổi ra mắt bộ sách ảnh 100 người nổi tiếng, thuộc nhiều lĩnh vực văn hóa giải trí. Bộ sách này do ông Vũ Khắc Tiệp, giám đốc công ty Venus thực hiện và dùng doanh thu từ việc bán sách để làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo. Bốn người đẹp Ngọc Quyên, Trang Trần, Hoàng Yến, Dương Yến Ngọc đã xuất hiện trong những bộ đầm dạ hội lộng lẫy, nhiều màu sắc.
04/01/2012 14:51 Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Quốc Huy
Đôi chân thon dài của Ngọc Quyên “ẩn, hiện” dưới làn voan mỏng quá gợi cảm, bên cạnh Hoàng Yến chọn sắc đỏ, trang phục gọn gàng.
Hiện nay, cả Hoàng Yến và Ngọc Quyên đang là những người mẫu có tiếng của thời trang Việt Nam.
Ngọc Quyên chọn cho mình chiếc áo dạ hội “kín mà hở” bằng chất liệu vải mềm, thêu hoa văn rất nền nã.
Bà mẹ một con Dương Yến Ngọc.
Tuy là người mẫu thuộc lớp trước nhưng Dương Yến Ngọc có vẻ không hề kém cạnh Trang Trần (váy đỏ) trong trang phục hở lưng.
Sau sự cố hở ngực gần đây, Dương Yến Ngọc đã rút ra được kinh nghiệm, luôn chọn những trang phục đẹp và sang trọng.
Trang Trần là một người mẫu đang toả sáng. Cô gái này luôn biết cách “khoe” những điểm gợi cảm trên cơ thể của mình một cách rất tự nhiên.
Huỳnh Bích Phương (phải) cực kỳ quyến rũ trong chiếc áo ôm sát, thấp thoáng vòng 1 đầy đặn. Ngồi cạnh cô là người đẹp Hồ Phương Nga.
Từ trái sang: Cựu hoa hậu Diệu Hoa, chuyên viên trang điểm Hạ My, ông Dương Quốc Nam, Người đẹp Giáng My và Hùng Cửu Long.
Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Quốc Huy