Ảnh: người qua đường Ấn Độ tuyệt vọng khì bị báo tấn công

(GDVN) - Một con báo trưởng thành đã tấn công và gây thương tích cho 4 người sau khi đi lạc vào khu dân cư ở thành phố Guwahati, đông bắc Ấn Độ ngày 7/1.
08/01/2012 10:36 Nguyễn Hường (theo Daily Mail)
Con báo hoang đi lạc đã chạy vào một ngôi nhà trong khu dân cư trên đường Nabagraha thuộc quận trung tâm Silphukhuri gây ra các vụ tấn công khiến 4 người bị thương nặng, trong đó có 1 người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương ở đầu và mặt.
Con báo đi lạc tấn công một người dân ngay lối vào nhà của họ
Nhân chứng Nipu Das kể lại: "Chúng tôi đã bị sốc và sửng sốt khi thấy con báo xuất hiện trong nhà của mình và ngay lập tức nó bắt đầu tấn công chúng tôi".
Người đàn ông tuyệt vọng dùng tay chống đỡ các đòn tấn công sắc bén của con báo trưởng thành
Theo các nhân chứng, con báo đói đã lạc tới khu dân cư từ một khu rừng nhỏ rậm rạp gần đó và tới các tòa nhà để tìm kiếm thức ăn.
Thân thể đẫm máu của người đàn ông sau khi được giải thoát khỏi nanh vuốt của con vật đi lạc
Người dân địa phương cho biết, khu rừng rậm rạp là ngôi nhà của con báo đã bị phá hủy trong những năm gần đây để lấy đất xây nhà khiến lũ báo mất dần nơi trú ẩn và nguồn thức ăn.

Hiện tượng này cũng là một trong số các nguyên nhân dẫn tới việc ngày càng gia tăng số lượng các vụ động vật hoang dã tấn công con người ở Ấn Độ.
Con báo đi lạc bị lực lượng an ninh địa phương khống chế sau khi gây thương tích cho 4 người
Con báo đi lạc đã bị bắt và được đưa tới sở thú Assam Guwahati trong thành phố.
Nó đã được gửi  tới sở thú Assam Guwahati trong thành phố.

Nguyễn Hường (theo Daily Mail)