Chuyển nhượng quốc tế 20/1: PSG mua Tevez với 43 triệu bảng

(GDVN) - Tevez đút túi hơn 40 triệu bảng nếu đến Paris, Drogba ở lại Stamford Bridge, Neymar từ chối cả Real và Barca.
21/01/2012 08:26 Đỗ Âu
Premier League

- Mặc dù vừa thành công trong việc giữ chân ngôi sao người Anh David Beckham, Los Angeles Galaxy vẫn tiếp tục lên kế hoạch mộ tiền vệ Frank Lampard của Chelsea. Đây được coi là một thương vụ cả giải nhà nghề Mỹ (MLS) chú ý, bởi nếu đồng ý gia nhập, Lampard sẽ được ký hợp đồng đặc biệt dành cho ngôi sao nước ngoài và được BTC giải trả lương. Đây là một cách mà MLS dùng để thu hút sự chú ý của các danh thủ châu Âu cũng như giới truyền thông.
Lampard nếu đến Mỹ sẽ được chính BTC giải MLS trả lương

- Cũng liên quan tới Chelsea, Didier Drogba vừa lên tiếng khẳng định anh muốn ở lại Stamford Bridge. Lý do mà anh đưa ra là vì còn chờ đợi động thái giữ chân từ phía BLĐ The Blues.

- Trong một cuộc họp ban giám đốc của Blackburn, Christopher Samba đã được thông báo là sẽ không được phép rời CLB sau khi đã gửi đơn xin đưa vào danh sách chuyển nhượng. Tottenham đang theo sát hậu vệ có trình độ ghi bàn đáng nể này.

- Queens Park Rangers sắp đạt được thỏa thuận mua hậu vệ cánh người Nigeria Taye Taiwo của AC Milan.

La Liga

- Neymar khẳng định anh không muốn gia nhập Real hay Barca vào thời điểm hiện tại. Lý do mà tiền đạo này đưa ra là vì anh đang được hậu đãi ở Santos và hơn nữa, anh cảm thấy chưa sẵn sàng cho sự khắc nghiệt ở châu Âu.
Neymar chưa sẵn sàng để đặt chân tới châu Âu

Serie A

- Fenerbahce đang hỏi mượn tiền vệ Milos Krasic của Juventus. Chuyên gia chạy cánh người Serbia đang bị thất sủng ở Juve kể từ khi Antonio Conte lên làm HLV trưởng. Dự tính đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ “bôi trơn” vụ này với mức phí 1 triệu euro.

Ligue 1


- Paris Saint-Germain vừa đưa ra một đề nghị hết sức hời dành cho Carlos Tevez. Theo đó nếu tiền đạo người Argentina đồng ý tới Paris, anh sẽ nhận được mức lương 10 triệu bảng/năm (200.000 bảng/tuần) cùng với khoản tiền lót tay 8,3 triệu bảng cho bản hợp đồng 4 năm. Như vậy nếu rời Man xanh, Tevez sẽ bỏ chắc chắn dằn túi 43 triệu bảng.
Giá trị tài sản của Tevez có thể nhân lên nhiều lần nếu tới Paris Saint-Germain

Đỗ Âu