Máy ảnh đầu tiên cho phép điều khiển bằng smartphone

iON mới đây đã cho ra mắt mẫu camera thể thao mới bổ sung vào dòng sản phẩm hiện có với cái tên iON Action Pro.
27/01/2012 12:00 Theo MaskOnline
Được thiết kế riêng để có thể đồng bộ với các chiếc smartphone. Chiếc camera này cho phép bạn có thể điều khiển cũng như ghi hình với phần mềm chuyên dụng trên smartphone.

iON Action Pro là chiếc máy ảnh đầu tiên có thể điều khiển hoạt động bằng smartphone. Thiết bị này cho phép người dùng có thể quay những đoạn video HD và chia sẻ nó lên bất cứ một trang web xã hội phổ biến hiện nay nào như YouTube và Facebook.

Máy ảnh iON Action Pro mới được trang bị pin 1800 mAmp cho phép sử dụng liên tục trong vòng 7 tiếng cho mỗi lần sạc. Ống kính Action Pro có góc quay siêu rộng lên đến 170o ở độ phân giải 720p và kích cỡ WVGA rộng 127o ở độ phân giải 1080p. Đồng thời iON có thể ghi hình với các độ phân giải: 1080p: 1920x1080 pixel (tỉ lệ 16:9), 30 fps; 720p: 1280x720 pixel (16:9), 60fps.

iON Action Pro cũng có hệ thống mount với tên gọi CamLOCK cho phép người sử dụng có thể gắn nó vào bất kì một vật cố định nào bao gồm cả mũ, xe đạp leo núi, ván trượt tuyết, xe máy và một vài thứ khác. Điều đặc biệt của tính năng này là cho phép chiếc camera có thể ghi hình từ mọi góc độ mà không cần phải gắn lại vào một chỗ khác.

Bên cạnh đó, iOn Action Pro cũng có khả năng chống nước và công nghệ Shoot And Share tương thích được cả với các điện thoại iOS cũng như Android. Máy có thể ghi hình với dạng nén H.264 và lưu ở định dạng MPEG4. Ngoài ra, iON cũng cung cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ 7GB trên nền "đám mây".

Có thể bạn quan tâm

iPhone 5

Hàng độc

iPhone 4S

Tablet - Máy tính bảng

iPad 3

Ultrabook - MTXT siêu mỏng

SamSung Galaxy S II

Bộ ảnh nền máy tính

Điện thoại, Laptop

Windows 8

Bài giảng Tin học

Xe hơi

SamSung Galaxy S III

Máy ảnh, Thiết bị số

Theo MaskOnline