Đầu năm, nghe hoa hậu Thùy Lâm kể chuyện làm mẹ

Nhìn nụ cười hạnh phúc của Thùy Lâm, ai cũng cảm nhận được giờ cô không còn là một cô Hoa hậu “hào nhoáng” ngày nào mà là một người mẹ, người vợ, người con dâu hiền của gia đình.
26/01/2012 12:29
Sau khi lấy chồng sinh con, dường như Thùy Lâm đã lùi hẳn vào phía sau hậu trường, dành trọn thời gian cho việc chăm sóc gia đình. Với Thùy Lâm, niềm hạnh phúc lớn nhất chính là được nhìn thấy gia đình tràn ngập yêu thương, tiếng cười.
Dù là Hoa hậu nhưng Thùy Lâm vẫn là một người mẹ vô cùng tuyệt vời phải không?

Lại một mùa xuân nữa, một cái Tết ấm áp đến với Thùy Lâm khi được đón Tết bên một người chồng hết mực thương yêu vợ con, bên một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Nhìn nụ cười hạnh phúc của Thùy Lâm, ai cũng cảm nhận được giờ cô không còn là một cô Hoa hậu “hào nhoáng” ngày nào mà là một người mẹ, người vợ, người con dâu hiền của gia đình.
Bé Su nhìn rất bụ bẫm, đáng yêu

Bé Su (Tên Nguyễn Anh Khôi) đã gần 18 tháng, tỏ ra khá hiếu động và đáng yêu. Những lúc đang vui đùa, thỉnh thoảng cu cậu lại quay sang bập bẹ gọi “mama” và cười tít mắt.

Cũng giống như nhiều bà mẹ “hiện đại” khác, Thùy Lâm lên hẳn một kế hoạch sinh hoạt cho con trai. Hàng ngày, bé Su thức dậy vào lúc 6 giờ 30 để uống sữa, tắm nắng. 7 giờ 30, sau khi tắm, Su ăn sáng rồi ở nhà chơi. Buổi tối, sau khi “ông xã” đi làm về, cả nhà dùng bữa tối và lại cùng chơi, chăm sóc con trai. Khi đồng hồ điểm 20 giờ, bé Su sẽ đi ngủ.

Mặc dù mới gần 18 tháng tuổi, nhưng bé Su đã đi rất nhanh và vững. Hỏi ra mới biết, vợ chồng Thùy Lâm không bảo bọc con như thiếu gia – công tử mà ngược lại, cả hai đều tạo điều kiện cho bé tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài để bé dạn dĩ hơn. “Thùy Lâm chỉ mong con mạnh khỏe, ngoan ngoãn và là người có hiếu nghĩa” – Thùy Lâm từng tâm sự.

Theo PLXH