Lương Mạnh Hải "chơi trội" với trang phục lòe loẹt

Hầu như năm nào Lương Mạnh Hải cũng đứng trong top Nghệ sĩ ăn mặc phong cách nhất. Dù đi đâu, làm gì, "cựu nhà báo" này luôn "tút tát" vẻ ngoài thật ấn tượng.
02/02/2012 14:59 Theo iOne
Hầu như năm nào Lương Mạnh Hải cũng đứng trong top Nghệ sĩ ăn mặc phong cách nhất và nhiều năm đứng đầu. Những nghệ sĩ khác chưa biết giải thưởng được trao có chính hay không nhưng với Lương Mạnh Hải thì quả là không thể nào chính xác hơn. Dù đi đâu, làm gì, "cựu nhà báo" này luôn "tút tát" vẻ ngoài của mình sao cho ấn tượng nhất. Đặc biệt, các nam nghệ sĩ khác có lẽ phải học hỏi chàng "hot boy nổi loạn" này ở khoảng chơi màu nổi! Dự lễ trao giải Video âm nhạc Việt, Lương Mạnh Hải trẻ trung khi diện áo phông với chiếc quần đỏ không thể nổi bật hơn và giày cùng tone.
Trước đó, tại Lễ trao giải Mai Vàng, "hot boy nổi loạn" cũng gây "loạn" không kém khi diện vest cam đi kèm với quần xanh coban nổi bật mà không phản cảm. Anh tạo thành một cặp đôi rất đẹp và tone sure tone với Thu Thủy.
Trong chương trình Ngôi sao của năm do báo Ngôi sao tổ chức, MC Lương Mạnh Hải cũng nổi "bần bật" với áo thun đỏ, có phần "hồi teen" với áo khoác xanh coban cột ngang thắt lưng và giày cùng tone xanh.
Áo xanh chấm bi trắng đi kèm với quần đỏ rực, lại bonus thêm cặp kính cận khá teen. Như thế này thì làm sao các ống kính và đèn flash có thể rời mắt khỏi anh ấy được nhỉ?
Một bộ trang phục phối áo xanh trạng nguyên với quần đỏ không chê vào đâu được của "hot boy tuổi 30".
Kiểu áo sơ-mi chơi màu nổi rất ổn của Lương Mạnh Hải, có vẻ chàng rất chuộng màu đỏ!
Tại Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam, Lương Mạnh hải diện một chiếc áo vest màu hồng phấn nổi bật sánh đôi cùng ngọc nữ Hà Tăng.
Áo sơ-mi caro nổi bần bật cũng chiếm kha khá diện tích trong tủ đồ của anh. Chính những bộ trang phục phối màu ổn và trẻ trung thế này đã giúp LMH "ăn gian" tuổi đáng kể.
Nhìn lại các bộ phim mà anh đóng vai chính, hầu như trong phim nào, anh ấy cũng diện màu "rực rỡ sắc xuân". Đây là chiếc áo cam chói lóa cùng với kiểu tóc lãng tử thời Tuyết nhiệt đới.
Anh Bảo Nam trong phim Bỗng dưng muốn khóc có cả kho áo thun đủ sắc màu.
Trong phim Ngôi nhà hạnh phúc đóng cặp với Minh Hằng, Lương Mạnh Hải cũng diện áo sơ-mi sắc màu mà điển hình là chiếc áo hồng không hề kém cạnh bên bạn diễn. Các chàng trai muốn chơi màu nổi thì cứ học tập anh ấy là quá ổn!
Theo iOne