Mỹ nhân nhạc Việt quy tụ trong show diễn đầu năm

(GDVN) - Hai nữ ca sĩ họ Hồ hứa hẹn sẽ làm "nổ tung" sân khấu Âm nhạc & Bước nhảy nhân dịp Lễ tình nhân 14/2 năm nay.
04/02/2012 12:31 K.Hưng
Chương trình đầu tiên của Âm nhạc & Bước nhảy năm 2012 với chủ đề "Vũ khúc tình nhân" có sự tham gia của hơn 20 ca sĩ và nhóm nhạc đang được yêu thích. Mỗi bài hát đều được dàn dựng công phu với vũ đoàn minh họa sôi động nhằm mang đến một đêm hội âm nhạc đặc biệt cho ngày Valentine sắp tới. Các ca sĩ tham gia đều dành ra những tiết mục ấn tượng như lời chào đầu năm với khán giả yêu nhạc.
Hồ Quỳnh Hương vẫn chưa hết "duyên" với âm nhạc
Cuối năm 2011, có thông tin rằng Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tuyên bố giải nghệ trong khi sự nghiệp của cô đang phát triển tốt. Trên một số trang mạng xã hội đã xuất hiện “ Hội những người phản đối ca sỹ Hồ Quỳnh Hương giải nghệ”, chỉ trong khoảng hơn 1 tháng nhưng đã thu hút được gần 10.000 người tham gia. Để đáp lại lòng yêu mến, Hồ Quỳnh Hương sẽ trở lại thật ấn tượng và lôi cuốn cùng "Vũ điệu tình nhân".

Trong khi đó, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng hứa hẹn "bùng nổ" trong năm 2012 với rất nhiều dự án âm nhạc mới, mở đầu là sự góp mặt trong show diễn này.
"Nữ hoàng nhạc nhẹ" Hồ Ngọc Hà đắt show trong dịp Valentine năm nay
Các mỹ nhân khác của làng nhạc Việt như: Thủy Tiên, Bảo Thy cũng sẽ có dịp đọ nhan sắc và tài năng. Và gương mặt trẻ ấn tượng 2011 Văn Mai Hương cũng sẽ có mặt cùng "Vũ điệu tình nhân" sau tin đồn "kết đôi" với ca sĩ Lê Hiếu.

Ngoài ra, các cặp đôi mới trong giới showbiz hiện nay thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện với hình ảnh hết sức thân mật, hay song ca trong những MV của nhau, Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh, Ông Cao Thắng – Đông Nhi cũng chuẩn bị nhiều tiết mục bất ngờ. Cũng không thể không nhắc tới hai "cặp đôi hoàn hảo" là Noo Phước Thịnh - Ái Phương và Dương Triệu Vũ - Bảo Thy.

Lần đầu ra mắt, giọng ca Vietnam’s Idol Trà My sẽ hòa mình cùng “Vũ điệu tình nhân” bằng hình tượng mới, trưởng thành, quyến rũ hơn và đặc biệt cô còn có sự kết hợp ăn ý lần đầu tiên với giải nhất Tiếng hát truyền hình Tùng Lâm. "Vũ điệu tình nhân" diễn ra lúc 20h ngày 11/02/2012 tại sân khấu Lan Anh.

K.Hưng