Chiêm nghiệm vận hạn 12 con giáp năm Nhâm Thìn (II)

(GDVN) - Báo GDVN xin tiếp tục gửi đến bạn đọc tử vi 12 con giáp năm Nhâm Thìn.
05/02/2012 07:16 Hương Nguyễn (TH)
Tuổi Ngọ:
Tiền tài: Tuổi Ngọ gặp năm Nhâm Thìn vận thế tương đối tốt, sự nghiệp thuận lợi. Năm nay tuổi Ngọ gặp rất nhiều quý nhân tương trợ, có thể coi là điềm đại vương. Nên chú ý nắm bắt cơ hội thăng chức, có thể thử hợp tác hoặc tự kiến tạo cho mình một cơ hội riêng ngoài công việc sẽ có thu hoạch xứng đáng.
Đặc biệt là những người sinh năm 1978, năm nay sự nghiệp rất thịnh vượng, nên mạnh dạn thử thách những cơ hội mới sẽ đạt được thành công bất ngờ, đặc biệt vào các tháng 6,9 và 11. Tài vận rất khả quan, thu nhập ổn định, đầu tư có thể thu lợi nhuận cao, nếu muốn đầu tư các hạng mục mới có thể chọn tháng 1,6 và 10.
Tuổi Ngọ:
Vận hạn
: Năm nay có sao quả túc nhập cung, có ảnh hưởng tương đối xấu với quan hệ xã giao trong xã hội. Muốn sự nghiệp thuận lợi thì phải khiêm nhường hòa hảo, xử lí khôn khéo các mối quan hệ. Đặc biệt chú ý không nên bảo lãnh số tiền lớn cho người khác.
Sức khỏe: Năm nay người tuổi Ngọ dễ bị tương tích, tuyệt đối không nên tham gia các hoạt động mang tính chất mạo hiểm, đi xe cộ nên cẩn thận, đề phòng tai nạn trên đường. Có thể gặp những bệnh vặt nên chỉ cần chú ý tĩnh dưỡng và bồi bổ sức khỏe là sẽ không có vấn đề gì lớn.
Năm nay tình cảm với các thành viên trong gia đình tương đối mỏng, do nguyên nhân là công việc bận rộn, vì vậy nên phải lưu ý chăm sóc tốt mối quan hệ này.
Tuổi Mùi:
Tiền tài và vận hạn: Năm nay người tuổi Mùi gặp năm Thìn nên vận thế tương đối tốt, thu nhập ổn định. Nhưng nên chú ý một số cản trở trong sự nghiệp lớn nhất là tiểu nhân hãm hại làm giảm sự phát triển của năm, có thể gặp nhiều điều tiếng thị phi, dễ nảy sinh những tranh chấp không đáng có, nhưng chỉ cần chú ý cẩn trọng là có thể hóa giải được. Năm nay tài vận tốt đặc biệt vào các tháng 3,5 và 10.
Tuổi Mùi:
Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe người tuổi Mùi không gặp vấn đề nghiêm trọng, chỉ cần chú ý hệ tiêu hóa, dạ dày để tăng cường phòng tránh. Nếu chẳng may mắc bệnh thì có thể tự nhiên gặp được lương y chữa khỏi, không có vấn đề gì lớn.
Tình duyên: Tuổi mùi năm nay có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới, nhưng đa số chỉ là thoảng qua, khó có cơ hội phát triển sâu nặng, vì vậy mọi việc không nên cố tình cưỡng ép. Đặc biệt chú ý các tháng 2,8 và 12 dễ nảy sinh rắc rối trong tình cảm gia đình, đôi lứa.
Tuổi Thân:
Năm nay người tuổi Thân vận trình thuận lợi, nhân duyên tốt, hợp tác làm ăn với người khác dễ đạt được thành công, thường xuyên gặp được quý nhân tương trợ. Rất có lợi cho phát triển sự nghiệp.
Tiền tài: Năm nay tài vận người tuổi Thân rất thuận lợi, đặc biệt thích hợp đầu tư, xây dựng nhà xưởng, văn phòng, chỉ cần chịu khó đầu tư công sức nhất định sẽ thu lợi khả quan, không nên đánh mất cơ hội. Năm nay người tuổi thìn học hành, hay lập nghiệp đều thuận lợi. Các tháng vận thế thuận lợi nhất trong năm là 3,4,8 và 11. Các tháng cần cẩn trọng đề phòng tán tài ngoài ý muốn, khống chế cân bằng thu chi là tháng 5,6,9 và 10.
Tuổi Thân:
Sức khỏe: Không được tốt, người nặng thì bệnh tật liên miên, nhẹ thì gặp tai nạn đổ máu nên không thể coi thường, mọi việc nên cẩn trọng là tốt nhất. Các bệnh cần chú ý là đề phòng bệnh tim mạch, huyết quản. Không nên tham gia những hoạt động nguy hiểm có tính kích động, dễ bị ngã từ trên cao, vùng đầu bị thương chảy máu, đặc biệt đề phòng các tháng 1,5 và 7.
Tình duyên năm nay của tuổi Thân là rất tốt, nên có thể mở rộng các mối quan hệ.
Tuổi Dậu:
Tiền tài: Vận thế về tổng thể là tương đối tốt. Có quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển, thu nhập chính và thu nhập vãng lai đều tốt, nhưng phải bôn ba nhiều hơn. Có niềm vui thăng chức, sự nghiệp được hỗ trợ từ nhiều phía, bất kể là người làm công ăn lương hay người làm việc kinh doanh đều thuận lợi. Đầu năm nên lên kế hoạch mục tiêu cho cả năm rồi hành động theo kế hoạch thì cuối năm sẽ gặt hái được kết quả. Năm nay thu nhập ổn định nhưng cũng phải chi tiêu nhiều, tích lũy được ít, nên tiết kiệm tránh lãng phí.
Tuổi Dậu:
Sức khỏe: Năm nay có thể gặp tai nạn bất ngờ, đi du lịch hoặc công tác nên chú ý an toàn trên hết.
Tình duyên: Tiến triển tương đối tốt, gia đình hòa thuận, người đang yêu có thể tiến tới hôn nhân.
Tuổi Tuất:
Năm nay người tuổi Tuất năm nay tương đối xấu.
Tiền tài và vận hạn: Sự nghiệp, có nhiều khó khăn phát sinh nên thường bị những đối thủ cạnh tranh chiếm mất cơ hội. Tài vận khủng hoảng, chi phí tăng lên rõ ràng, thậm chí có thể gây phá sản tán tài, vì vậy cần quản lý tài chính, phòng tránh thua lỗ, nên tiết kiệm chi tiêu đề phòng lúc cần đến. Không nên đầu tư vào các ngành nghề có tính rủi ro cao như chứng khoán dễ bị tổn tài.
Tuổi Tuất:
Sức khỏe: cần chú ý dễ nhiễm bệnh tật ở tì vị, ăn uống nên thanh đạm và vệ sinh. Nên chú ý an toàn người trong gia đình do có sao thiên khốc ứng vào, sao này chuyên quản việc hiếu nên dễ gặp tai nạn không mong muốn. Để hóa giải có thể đặt bàn làm việc ở hướng đông nam, và đặt những vật phong thủy để trấn áp bớt tai họa.
Tình cảm: Hôn nhân năm nay dễ gặp chuyện tranh cãi thường xuyên, nên tránh.
Tuổi Hợi:
Tiền tài và vận hạn: Tuổi Hợi gặp năm Nhâm Thìn được coi là đắc thủy, vận thế thuận lợi, thuận buồn xuôi gió nên trên mọi phương diện đều được lợi, có thể coi năm nay là một năm thành công của tuổi Hợi. Tuy vậy cần chú ý đến những vấn đề thuộc về tiểu tiết, trong công việc phải cần mẫn. Trong năm nay tuổi Hợi sự nghiệp sẽ gặp trở ngại do nhiệm vụ trọng trách lớn, áp lực nhiều khiến có lúc mệt mỏi, bê trễ trong công việc. Nên cẩn thận lời nói tránh tiểu nhân có cơ hội lợi dụng. Chú ý các tháng 3,4,8 và 12 tài vận tương đối kém cần tiết kiệm tiền bạc.
Tuổi Hợi:
Sức khỏe: Nên chú ý phòng tránh bệnh đau lưng và thận tạng. Phòng tránh các bệnh đặc biệt vào tháng 4,8 và 10.
Tình duyên: Có nhiều biến động ,có thể có lúc tranh cãi, mâu thuẫn đặc biệt là các tháng 3 và 5. Các tháng 1,2,10 và 11 nếu có xích mích thì đó là những tháng tốt để cải thiện tình cảm, Nếu có xích mích thì nên "im lặng là vàng" đợi khi sóng gió qua thì hai bên nhẹ nhàng rút kinh nghiệm.
Trên đây là những chiêm nghiệm của người xưa về vận hạn các con giáp trong năm Nhâm Thìn. Những suy đoán này chỉ có tác dụng như một sự gợi ý để bạn đọc có thể tham khảo, tham chiếu đem lại một số tác dụng tâm lí tích cực, khuyến khích con người đối diện với những cơ hội hoặc hoạn nạn có thể vấp phải hoặc đối diện với những sự việc không như ý muốn.
Hương Nguyễn (TH)