Tuyển sinh 2012: HV Hàng Không, HV Ngân hàng công bố chỉ tiêu

(GDVN) - Trường HV Hàng không, HV Ngân hàng vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến năm 2012.
05/02/2012 21:58 Xuân Trung

Học viện hành không Việt Nam năm nay dự kiến tuyển 720 học viên, trong đó có 600 đào tạo trình độ đại học cho các ngành: Quản trị kinh doanh (các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh vận tải hàng không, Quản trị doanh nghiệp hàng không, Quản trị du lịch, QT cảng hàng không), Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông , Kỹ thuật hàng không (chuyên ngành: Quản lý hoạt động bay) và 120 chỉ tiêu đào tạo trình độ cao đẳng cho các ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông (chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông hàng không).


Học viện hàng không Việt Nam tuyển sinh trong cả nước, điểm trúng tuyển theo ngành và theo khối thi. Trường cũng thông báo, hệ cao đẳng không tổ chức thi tuyển, mà lấy kết quả thi năm 2012 của những thí sinh đã dự thi khối A, A1, D1 vào các trường đại học trong cả nước theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT để xét tuyển, trên cơ sở hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh.

Ảnh minh họa Internet

Trường Học viện Ngân hàng cũng dự kiến tuyển 2.300 chỉ tiêu năm 2012. TS Trần Mạnh Dũng, Trưởng phòng đào tạo Học viện Ngân hàng, cho biết năm nay trường tiếp tục đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh ĐH chính quy như năm 2011: 2.300 chỉ tiêu. Trình độ CĐ, học viện sẽ tuyển thêm 1.050 chỉ tiêu. Dù xác định khối A1 rất phù hợp với toàn bộ các ngành đào tạo của học viện, nhưng do là năm đầu cải tiến tuyển sinh theo hướng bổ sung khối  mới nên Học viện Ngân hàng chưa áp dụng ngay mà vẫn tuyển sinh theo khối A và D1 truyền thống.

Với phương thức tuyển sinh, trường tổ chức thi tuyển sinh theo phương thức ba chung của Bộ GD&ĐT.

Có thể bạn quan tâm

Hoa khôi các trường ĐH

Olympic tiếng Anh Hà Nội

Hiệu trưởng nghỉ hưu vẫn phải làm việc

Kinh nghiệm dạy con của các GS nổi tiếng

Thành công từ... trường đời

Bạo lực học đường

Sửa đoạn kết Tấm Cám

Bài văn xúc động về đồng tiền của trò Ams

Rơi nước mắt cuộc sống học sinh vùng cao

SV Ngoại thương: Lương 1.000 USD, không làm?

Các trường ĐH, CĐ Ngoài công lập ở miền Bắc

KTX tốt nhất Hà Nội

Tuyển sinh 2012:

Đổi mới Giáo dục

Xuân Trung