Mai Hải Anh... say sưa nói về sở thích chụp nude

Việc Mai Hải Anh, Hoa khôi tỉnh Khánh Hòa nude 100% đang gây xôn xao dư luận, nhưng không phải ai cũng biết chính cô gái này đã... thông báo trên một tờ báo ngay sau Tết, rằng sẽ... khỏa thân hoàn toàn trong năm nay. Chúng tôi đăng tải lại bài viết này...
07/02/2012 11:24 Theo XZone

Mai Hải Anh cho biết: "Em thích hiện đại và thích chụp ảnh nude nhưng cũng phải phù hợp với hoàn cảnh, Tết có những tập tục cổ truyền thì mình phải giữ. Năm nào cũng vậy, 29 Tết mới cúng tất niên, chỉ có người trong nhà thôi. Em cũng về phụ mẹ làm chả ram, nấu đồ cúng Tết. Vì em cuốn chả đẹp lắm nên mẹ năm nào cũng đợi em về làm hết".

Hoa khôi Khánh Hòa cũng rất thích nhận được lì xì nhưng ngày 1 Tết chưa nhận được vì lớn rồi. Năm nay, Mai Hải Anh sẽ có nhiều kế hoạch táo bạo, cô cho biết: "Em sẽ thực hiện 1 bộ ảnh nude hoàn toàn trên biển vì em là người miền biển, thích biển. Nói thiệt là em thích chụp hình lắm, trong đó chụp nude là thích nhất! Em có những bộ hình nude mà em chưa công bố vì có khi công bố ra sẽ gây sóng lớn hơn năm rồi, là hình nude nghệ thuật có ý nghĩa đàng hoàng chứ không phải đơn thuần là phô diễn cơ thể hay là hình gợi cảm đâu!

Em thích chụp ảnh nude bởi vì hình nude nghệ thuật thực sự là hình mà phô diễn được nét đẹp hình thể, ý nghĩa bộ hình được truyền tải rõ nhất không cần có những dụng cụ hỗ trợ như quần áo giày dép, chỉ với cơ thể phải tự diễn xuất để truyền đạt cho khán giả ý nghĩa của bộ ảnh đó".

Một trong những bức ảnh khỏa thân vừa công bố của Mai Hải Anh,

Trước những dư luận trái chiều về chuyện cô gái này nude để khoe thân thể và nhằm tạo scandal, Mai Hải Anh cho biết: "Em không sợ người ta nói em chụp hình nude đâu! Em chỉ sợ người ta nói em chụp hình sex thôi! Em nghĩ đó là 1 thiệt thòi với những người làm hết mình vì nghệ thuật. Làm nghệ thuật như làm dâu trăm họ, đâu thể chiều ý mọi ngươi được. Em cũng chẳng hiểu, hay là vì dư luận vẫn đang khắt khe quá với nude.


Em cứng đầu lắm, ai nói gì cứ nói em thích gì em vẫn làm thôi. Em không làm chuyện xấu thì tại sao phải dừng lại ? Rồi sẽ đến ngày mọi người hiểu em thôi mà"!

Ngoài kế hoạch chụp ảnh nude táo bạo, Mai Hải Anh cũng sẽ lấn sân sang lĩnh vực ca hát và trong dịp Tết này, người đẹp đã đi hát phục vụ khán giả ở Vĩnh Long, Sóc Trăng, Đà Lạt và Nha Trang.


Mai Hải Anh tâm sự: "Lúc em mới vào TP HCM lập nghiệp, em thích đi hát rồi mà duyên số sao em lại đi làm phim. Em chơi được piano, không chuyên nhưng em tự tin lắm vì em có thời gian học thanh nhạc, hồi xưa đi múa ở vũ đoàn Sắc Màu ở Nha Trang khoảng 2 năm nên phần vũ đạo em cũng tự tin. Lợi thế đầu tiên của em là về phần nhìn, em không dám tự tin về phần nghe nhưng người đẹp luôn được chú ý hơn về hình thức khi lên sân khấu".

Đầu năm mới, người đẹp cũng chia sẻ về "một nửa" được nhiều người gọi là "đại gia": "Anh ấy làm kinh doanh, không phải dân cùng nghề và hơn em 10 tuổi. Em quen anh ấy khá lâu rồi từ lúc em mới vào TP HCM lập nghiệp. Anh ấy luôn bên em ủng hộ em và gia đình trong mọi kế hoạch và em tự tin đi hát cũng là anh ấy động viên.


Nhiều người nói anh ấy là "đại gia" nhưng lúc em quen ảnh, em không biết ảnh là ai, như thế nào đâu mà chỉ thấy hợp. Anh ấy chia sẻ cho em trong mọi hoàn cảnh nên em thấy yêu ảnh thôi chứ em đâu biết ảnh có hay không có tài sản gì đâu ! Nhưng với em, điều đó không còn quan trọng nữa, anh ấy thế nào em vẫn yêu vì ảnh tốt với em lắm! Nói chung là em tìm thấy hoàng tử của em rồi! Anh ấy cũng dễ tính lắm, em muốn sao cũng chiều em hết. Ba mẹ em cũng giục cưới nhưng em còn muốn tung tăng, chưa thấy đến lúc mà"!

Theo XZone