Phát hiện xác chết không đầu trong bao tải trôi sông

(GDVN) - Sau khi mở bao ra, lực lượng nghiệp vụ phát hiện phần thi thể nam từ thắt lưng trở xuống hai chân bên trong bao tải, đang trong qua trình phân hủy.
31/05/2011 10:51

(GDVN) - Một số em nhỏ đang tắm sông phát hiện chiếc bao tải nổi lập lờ trên mặt nước liền bơ ra kéo vào bờ. Khi mở chiếc bao ra, các em này phát hiện bên trong có một phần thi thể người. Ngày 31/5, công an TP HCM phối hợp cùng Công an quận 7 tiến hành điều tra làm rõ vụ một phần thi thể nam giới bỏ trong bao bố trôi trên kênh Tân Phong (phường Tân Phong, quận 7).

Khúc sông phát hiện xác chết.
Khúc sông phát hiện xác chết.

Trước đó, khoảng 12h ngày 31/5, một nhóm trẻ ra khu vực bờ kênh tắm thì phát hiện một bao bố màu hồng trôi trên kênh. Một số em đã bơi ra lôi vào bờ. Lúc này chiếc bao bố trương sình và có mùi hôi thối. Tưởng là heo chết, các em lấy dao rạch bao ra. Bất ngờ từ bên trong lộ ra bàn chân người. Nhận được tin báo, lực lượng nghiệp vụ thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội TP.HCM cùng Công an quận 7 tiến hành điều tra hiện trường. Sau khi mở bao ra, lực lượng nghiệp vụ phát hiện phần thi thể nam từ thắt lưng trở xuống hai chân bên trong bao tải. Phần thi thể này đang trong qua trình phân hủy. Cơ quan công an nhận định đây là nạn nhân một vụ án mạng.

T. Bình