Những ảnh xúc động Beyonce lần đầu khoe con gái

(GDVN) - Không biết bé Blue giống bố hay giống mẹ?
13/02/2012 13:12 Hồng Anh (tổng hợp)
Beyonce hạ sinh con gái Blue Ivy Carter từ hôm 7/1. Vợ chồng cô đã chi rất mạnh tay để đảm bảo an ninh trong khi sinh và ngăn cản những tay săn ảnh tiếp xúc với con gái mới chào đời.
Tuy nhiên, Beyonce và Jay-Z vừa quyết định chia sẻ những bức ảnh cô con gái trẻ bé bỏng Blue Ivy Carter. Cả hai đều nói rằng họ sẽ không bán ảnh con gái mình cho các tạp chí mà họ sẽ giữ cho cô bé có một tuổi thơ êm đềm: không báo chí, không truyền thông.
Beyonce chia sẻ các bức ảnh trên trang cá nhân của cô kèm theo thông điệp: "Chúng tôi chào đón bạn đến chia sẻ niềm vui của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi trong thời gian tuyệt đẹp và ý nghĩa này. Gia đình Carter". Cô đưa ra lí do: "Chúng tôi chỉ đưa một vài hình ảnh đầu tiên của con gái lên trang cá nhân để chia sẻ niềm vui này với người hâm mộ. Chắc chắn họ rất sốt sắng và tò mò, mong ngóng. Chúng tôi tôn trọng họ".
Có một bức ảnh quý giá Beyonce ẵm Blue trên tay, một số khác là Jay ôm và cưng nựng con gái. Tuy nhiên có lẽ bức ảnh gây xúc động nhất cho các fan hâm mộ là hình ảnh đôi tay bé bỏng của Blue đang nắm lấy tay mẹ.
Mọi người đều bàn tán về việc em bé trông giống ai? Bố Jay hay mẹ Beyonce? Những bức ảnh đã trả lời phần nào đó sự quan tâm của những người hâm mộ gia đình hạnh phúc này.
Hồng Anh (tổng hợp)