Mải rong chơi, nhậu nhẹt cùng Shakira, Pique bị cấm thi đấu

(GDVN) - Pique là một ngôi sao lớn, nhưng như vậy không có nghĩa rằng anh được thỏa mãn với những gì đã đóng góp cho Barca để rồi sao nhãng chuyên môn.
16/02/2012 06:22 C.K
Thái độ của Pique ngay lập tức bị chấn chỉnh bởi ông thầy vốn ít nói nhưng không kém phần nghiêm khắc Guardiola. Marca khẳng định Guardiola đã trừng phạt cậu học trò bằng việc gạt tên Pique ra khỏi danh sách đăng ký trận gặp Leverkusen vừa qua. Người ta thấy Gerard Pique ngồi lặng lẽ trên khán đài, dù cho ở buổi tập gần nhất, anh xuất hiện trọn vẹn. Lý do trung vệ 24 tuổi bị trừng phạt là thời gian qua, anh đã tỏ thái độ chểnh mảng trong tập luyện và thi đấu. Thất bại 2-3 trước Osasuna cùng một loạt kết quả không được như ý trước đó của Barca xuất phát phần lớn từ hàng thủ mà Pique là mắt xích phải chịu trách nhiệm cao nhất.
Pique lầm lũi rời khỏi khán đài khi trận đấu ở Leverkusen kết thúc

Cũng bởi thời gian gần đây, Pique thường xuyên xuất hiện trên các trang báo lá cải, và đi kèm anh là người đẹp ca sĩ Shakira, điển hình như vụ nhậu nhẹt thâu đêm của đôi trai tài gái sắc mới đây. Tai hại ở chỗ, nó lại diễn ra ngay trước thềm trận đấu với Osasuna, khiến mối liên hệ giữa việc chơi bời nhậu nhẹt của Pique và thất bại của Barca thêm phần mật thiết. Không nói ra cũng hiểu, HLV Guardiola không hài lòng trước thái độ thiếu tập trung cho chuyên môn của cậu học trò.

Không hiểu Pique có thấy bực tức về hình phạt mình phải hứng chịu. Nhưng với Barca, chỉ có vậy thì họ mới chỉnh đốn lại phong độ của một số trụ cột đang chìm đắm trong tư tưởng thỏa mãn vì những thành công ở 2 mùa giải vừa qua. Và Guardiola đã chứng minh rằng việc làm mạnh tay của mình có hiệu quả bằng thắng lợi 3-1 trước Leverkusen vừa qua.

C.K