Chuyện người phụ nữ một đời sinh con để... bán

Cứ cách vài năm, người dân lại bất ngờ thấy chị Tần mang bầu, dẫu không có chồng. Đứa bé ra đời được vài ngày lại có người đến xin - mua.
16/02/2012 15:14 Theo Người đưa tin
Cứ cách vài năm, người dân lại bất ngờ thấy chị Tần mang bầu, dẫu không có chồng. Tuy chưa một lần phải nhờ đến sự can thiệp của bệnh viện, nhưng chị vẫn sinh con an toàn. Đứa bé ra đời được vài ngày lại có người đến xin - mua.   

Những thông tin trên được chị Trần Thị Phúc, xóm trưởng nơi người phụ nữ này sinh sống xác nhận là có thật.
 PV đang trò chuyện với chị Tần (bên phải)
Người mẹ lạ kỳ đó là chị Nguyễn Thị Tần (44 tuổi), trú tại huyện Anh Sơn (Nghệ An). Hơn chục năm nay, chị sống cảnh không chồng mà có đến 7 đứa con (5 trai, 2 gái).

Hai đứa con đầu của chị đã lớn và có tên trong hộ khẩu của gia đình tại địa phương là Nguyễn Trọng Th (23 tuổi) và Nguyễn Thị Th (16 tuổi), hiện đi làm ăn xa. Năm bé sau cũng đã được cho hoặc bán khi chúng mới lọt lòng được ít ngày. Theo người thân, đứa thứ 3 cho đi bây giờ cũng đã học lớp 6 (14 tuổi), đứa thứ 7 chị sinh và bán đi mới gần 3 đến 4 tháng.

Chị Tần là con út trong gia đình 3 chị em gái. Hiện tại chị ở một mình trong ngôi nhà bố mẹ để lại. Theo người dân địa phương cho biết, chị Tần tính tình thất thường, hay đi la cà, nói sảng như người mắc triệu chứng tâm thần. Cứ được ít năm, người dân lại bất ngờ thấy chị mang bầu và chưa một lần phải nhờ đến sự can thiệp của bệnh viện, chị vẫn sinh con an toàn. Nhưng được một thời gian thì lại có người đến đặt “vấn đề” xin mua đứa bé, chị Tần lại trao con và nhận về mình một ít tiền bồi dưỡng…
Theo Người đưa tin