Chuyện hy hữu: DN quảng cáo trên nóc Sở Công thương, không ai biết!

Sau khi kiểm tra, rà soát lại, giám đốc Sở Công thương tỉnh Hà Tĩnh cho biết, những người làm việc tại đây cũng không ai rõ về việc CADIVI treo tấm biển quảng cáo trên nóc trụ sở.
17/02/2012 19:31
Liên quan đến việc trên nóc tòa nhà trụ sở của Sở Công thương Hà Tĩnh có treo tấm biến "to đùng" của doanh nghiệp cáp CADIVI, sau khi đã kiểm tra lại, ông Trần Nhật Tân - giám đốc Sở Công thương tỉnh Hà Tĩnh đã có phản hồi với phóng viên.

Theo ông Tân, sau khi ông kiểm tra, rà soát lại thì các cán bộ cấp dưới cũng không ai được rõ về việc này, mặt khác cũng không có tài liệu, hồ sơ nào liên quan đến việc cho phép doanh nghiệp cáp CADIVI treo tấm biển quảng cáo trên nóc trụ sở của Sở Công thương tỉnh Hà Tĩnh.
Tấm biển quảng cáo của doanh nghiệp ngành cáp điện CADIVI trên nóc khuôn viên của Sở Công thương Hà Tĩnh.

"Tôi đã cho tháo dỡ tấm biển đó xuống rồi" , người đứng đầu Sở Công thương tỉnh Hà Tĩnh nói với phóng viên.

Như đã đưa tin, trên nóc khuôn viên của Sở Công thương Hà Tĩnh, nhà chức trách đơn vị này cho dựng ngay một tấm biển quảng cáo tấm lớn của doanh nghiệp ngành cáp điện CADIVI.

Sau khi Nguoiduatin.vn phản ánh việc này, ông Tân cho biết, ông vừa với về nhậm chức được khoảng hơn một năm nay, còn tấm biển kia hình như treo từ thời giám đốc tiền nhiệm nên ông cũng không để ý.

Ông Tân cho biết, trụ sở của Sở Công thương Hà Tĩnh hiện nay trước đây thực chất là trụ sở Kho bạc nên cũng không rõ là chiếc biển CADIVI này có phải treo từ thời đó hay không.

"Tôi mới về nên lâu nay cũng không để ý về tấm biển này"..

Giám đốc Sở Công thương tỉnh Hà Tĩnh nói thêm, sắp tới, tòa nhà trụ sở này sẽ được sửa sang lại.

Theo Người đưa tin