Bí mật trang điểm của chuyên gia sàn catwalk New York

Cùng “đột nhập” vào hậu trường New York Fashion Week để tìm hiểu bí quyết make up của các chuyên gia trang điểm chuẩn bị cho người mẫu lên sàn diễn.
18/02/2012 10:18 Theo Đẹp

Dù không thể có đôi chân dài miên man như những người mẫu nhưng chúng ta vẫn có thể sao chép một thứ: làn da hoàn hảo không tì vết.

Cùng “đột nhập” vào hậu trường New York Fashion Week để tìm hiểu bí quyết make up của các chuyên gia trang điểm chuẩn bị cho người mẫu lên sàn diễn.

Bước dưỡng da rất quan trọng

Để tạo nên nước da đẹp rực rỡ như trong buổi trình diễn bộ sưu tập của Victoria Beckham, chuyên gia trang điểm Diane Kendal đã thoa lớp dưỡng da Sunday Riley Juno Transformative Lipid Serum trước khi tiến hành trang điểm. “Tôi rất thích loại serum này, nó "ăn" vào trong da và tạo nên kết cấu da hoàn hảo” Diane nói.


Càng tự nhiên càng đẹp

Trong bộ sưu tập của Donna Karan, chuyên gia trang điểm Charlotte Tilbury bỏ qua hoàn toàn lớp nền để trộn lẫn hai sắc thái khác nhau của kem che khuyết điểm lên bên dưới mắt, xung quanh mũi, và lên bất kì nhược điểm nào trên khuôn mặt. Kỹ thuật trang điểm này làm cho da trông cực kì tươi tắn và đầy sức sống.

Tận dụng tối đa các ngón tay

“Luôn luôn đánh lớp nền bằng ngón tay” là lời khuyên của chuyên gia trang điểm Tom Pecheux. “Đó là công cụ tốt nhất để tạo nên làn da đẹp hoàn hảo ấn tượng. Cọ trang điểm chỉ phù hợp nếu da bạn có vấn đề và bạn cần che phủ kĩ lưỡng hơn”. Tại show của Peter Som, Pecheux đã dùng sản phẩm che khuyết điểm Estée Lauder Double Wear Stay in Place SPF 10. Loại che khuyết điểm này mịn như kem và rất dễ sử dụng.

  Bạn không nên bỏ qua:

 360 độ thời trang

 Tóc đẹp như Sao

 Bí quyết làm đẹp

Tôi tin tôi mặc đẹp

Mặc đẹp trong 5 phút

 Thế giới phụ kiện

 Đẹp bốn mùa

 Tư vấn thời trang & làm đẹp

 Video làm đẹp

Theo Đẹp