Hà Nội: Bắt má mì đường dây gái gọi bạc triệu

(GDVN) - Sau khi nhận của mỗi khách 3 triệu đồng, Cúc mới điều gái tới điểm hẹn với khách để phục vụ khách “hưởng lạc”…
03/06/2011 23:40

(GDVN) - Sau khi nhận của mỗi khách 3 triệu đồng, Cúc mới điều gái tới điểm hẹn với khách để phục vụ khách “hưởng lạc”…

{iarelatednews articleid='3276,3207,675'}

Chiều ngày 3.6, Công an TP Hà Nội cho biết đã khởi tố, tạm giam Hà Thị Cúc (20 tuổi, ở Văn Lãng, Lạng Sơn) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Cúc vốn là đối tượng không nghề nghiệp, năm 2010, về Hà Nội sinh sống, thuê trọ ở khu vực phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm. Để có tiền tiêu xài, Cúc đã đi bán dâm. Trong quá trình “làm ăn”, Cúc đã tìm cách lưu giữ số mày điện thoại của nhiều khách làng chơi. Đồng thời kết thân với nhiều cô gái mại dâm khác để có dịp là môi giới cho “đồng nghiệp”.

Hai trong số những gái mại dâm trong đường dây của Cúc đều ở cùng độ tuổi còn rất trẻ, xinh xắn, làm việc tại một quán sơn sửa móng tay. Cúc đã rủ họ tham gia bán dâm với giá cao. Hám lợi hai cô gái này đã nghe theo.

Vào cuối tháng 5/2010,  lực lượng chống tệ nạn xã hội Công an TP Hà Nội, Cục cảnh sát hình sự, và các lực lượng chức năng đã bất ngờ ập vào một khách sạn ở phố Phan Đình Phùng. Tại đây, cảnh sát đã phát hiện hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Theo lời khai của hai gái mại dâm, Cúc đã điện thoại báo cho họ đến địa chỉ trên để phục vụ khách. Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã triệu tập “má mì” này đến trụ sở làm rõ. Cúc thừa nhận việc thu 6 triệu đồng của hai khách người Hòa Bình rồi điều nhân viên đến khách sạn trên phục vụ.

Tại cơ quan điều tra, Cúc khai nhận, mỗi khi có khách, “má mì” này thu 3 triệu đồng một lượt bán dâm, đối tượng giữ lại từ 700.000 đồng đến 1 triệu, còn gái mại dâm được hưởng từ 2 – 2,3 triệu đồng. Thông thường, Cúc trực tiếp thu tiền trước rồi mới điều gái tới địa điểm khách yêu cầu.

Đối tượng Cúc hiện đang bị tạm giam, còn hai cô gái mại dâm đã được đưa đi trại phục hồi nhân phẩm.

Nam Phong