Giám đốc Next Top Model yêu cầu Hà Anh xin lỗi

Đại diện nhà sản xuất Vietnam's Next Top Model đã có buổi họp báo giải trình những scandal của chương trình thời gian qua.
24/02/2012 09:50 Theo VTC News

Trong buổi họp báo chiều qua (23/02), bà Quỳnh Trang, giám đốc sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model đã có câu trả lời chính thức về những lùm xùm quanh vấn đề đưa người mẫu đi tham dự New York Fashion Week và cả lý do vì sao siêu mẫu Hà Anh không được tiếp tục giữ vị trí giám khảo trong mùa tìm kiếm người mẫu 2011.

Trước hết, trả lời những thắc mắc của dư luận việc Hoàng Thùy và Tuyết Lan có được tham dự New York Fashion Week hay chỉ tham gia những hoạt động bên lề thì bà Quỳnh Trang khẳng định, Hoàng Thùy và Tuyết Lan là hai người mẫu tham gia trình diễn những show nằm trong khuôn khổ New York Fashion Week.

BTC Next Top Model yêu cầu Hà Anh xin lỗi vụ 'dối trá'
Thông tin show diễn Couture Fashion Week trên trang web nycfashioninfo.com

Bà Quỳnh Trang cũng giải thích cặn kẽ cách thức tổ chức sự kiện này, theo đó thì  'không hề có một show diễn nào được gọi là New York Fashion Week, mà đó là một sự kiện, tuần lễ thời trang với sự quy tụ của rất rất nhiều show diễn lớn nhỏ. Và trong khuôn khổ đó, Mercedes-Benz Fashion Week là một show diễn lớn nhất bởi được sự tài trợ của hãng ô tô này.

Có thể mọi người đang lầm tưởng đây là show diễn duy nhất của New York Fashion Week nên mới có những thông tin cho rằng Tuyết Lan và Hoàng Thùy không hề biểu diễn tại tuần lễ thời trang này.'

BTC Next Top Model yêu cầu Hà Anh xin lỗi vụ 'dối trá'
Hoàng Thùy biết diễn tại New York Fashion Week 
BTC Next Top Model yêu cầu Hà Anh xin lỗi vụ 'dối trá'
Và Tuyết Lan 

Ngoài việc khẳng định Tuyết Lan và Hoàng Thùy đều tham gia những show diễn trong khuôn khổ của New York Fashion Week, bà Quỳnh Trang còn nói thêm: "Ngoài những show diễn trước từ ngày 13 đến 16, thì ngày 17 đến 19, Tuyết Lan và Hoàng Thùy có góp mặt trong Couture Fashion Week - đây là một trong những show diễn lớn nhất của New York Fashion Week được diễn ra tại khách sạn sang trọng bậc nhất của New York - Waldork-Astoria'.

Bà Quỳnh Trang cũng bày tỏ sự thất vọng với siêu mẫu Hà Anh và bà Thúy Nga khi có những phát ngôn về chương trình trên báo chí thời gian qua, đồng thời cũng yêu cầu nhận được lời xin lỗi từ phía những người phát ngôn này, nếu không bà sẽ có hướng giải quyết.

'Tôi cho rằng những phát biểu của Hà Anh là do cô ấy muốn thỏa mãn sự hiếu thắng của mình. Tôi tự hỏi cô ấy có bao giờ được góp mặt tại New York Fashion Week chưa mà lại phát biểu như vậy'

BTC Next Top Model yêu cầu Hà Anh xin lỗi vụ 'dối trá'
Bà Quỳnh Trang tiết lộ lý do Hà Anh không được tiếp tục ngồi ghế giám khảo 

Bà Quỳnh Trang, giám đốc sản xuất  Vietnam's Next Top Model cũng tiết lộ nguyên nhân khiến Hà Anh không được tiếp tục ngồi vị trí BGK trong mùa tìm kiếm người mẫu thứ 2, đó là do siêu mẫu không công tâm và luôn xử ép Tuyết Lan.

Còn về việc tại sao Huyền Trang phải vất vả tự mình tìm kiếm cơ hội tại New York mà không được sự quan tâm của nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model thì bà Quỳnh Trang cũng cho biết: "Đã liên hệ để cả Huyền Trang, Tuyết Lan và Hoàng Thùy cùng biểu diễn nhưng không được đồng ý, nhưng khi sang New York, bà đã tiếp tục viết email liên lạc với mong muốn Huyền Trang sẽ cung cấp những thông tin của mình để gửi đến khán giả, tuy nhiên vẫn tiếp tục không nhận được hồi âm nào từ Huyền Trang'.

Bà Trang cũng nói rằng Huyền Trang cũng là bộ mặt của chương trình tìm kiếm người mẫu, nếu Huyền Trang thành công thì đó cũng chính là thành công của chương trình.

BTC Next Top Model yêu cầu Hà Anh xin lỗi vụ 'dối trá'
Huyền Trang im lặng trước lời đề nghị giúp đỡ 
BTC Next Top Model yêu cầu Hà Anh xin lỗi vụ 'dối trá'
Lá thư mời do sai sót từ phía đối tác? 

Bà Quỳnh Trang cũng giải thích sai sót ở bức thư mời là do phía đối tác ‘Bức ảnh chụp lại lời mời Tuyết Lan, Hoàng Thùy sang New York biểu diễn với thông tin cả hai là người chiến thắng của Vietnam's Next Top Model ở hai mùa, là một sai sót từ phía đối tác và nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Thật sự, thời gian từ khi nhận được thư mời cho đến khi lên đường chỉ có một tuần chuẩn bị cho Tuyết Lan, Hoàng Thùy, tôi phải lo rất nhiều việc nên hoàn toàn không để ý đến chuyện này. Chỉ đến khi nó xuất hiện trên mạng thì mọi chuyện mới lùm xùm như vậy. Ngay sau khi nó trở thành chủ đề bàn tán, tôi đã liên lạc với phía đối tác và họ cũng đã có một email xin lỗi về sai sót này”

Bầu chọn
Theo bạn phía Next Top Model có cần giải thích thêm về giải thưởng của Huyền Trang và quan điểm của Hà Anh là Huyền Trang bị bỏ rơi?
Bầu chọn
Bạn có cho rằng Hà Anh không công tâm ở Next Top Model năm 2010?
Bầu chọn
Bạn cho rằng Hà Anh có phải xin lỗi không?
cÓ THỂ BẠN YÊU THÍCH, HÂM MỘ
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Bản tin sao Việt Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Got Talent Mỹ nhân Hoa - Hàn
Hot Girl
GS Cù Trọng Xoay
Ngọc Trinh
Đàm Vĩnh Hưng
Văn Mai Hương
Hồ Ngọc Hà
Minh Hằng
Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm
Thủy Tiên
Theo VTC News