GĐ Elite VN nói gì trước 'yêu cầu xin lỗi' của GĐ Next Top Model?

(GDVN) - Giám đốc Vietnam's Next Top Model, bà Quỳnh Trang lên tiếng yêu cầu siêu mẫu Hà Anh và bà Thúy Nga (giám đốc Elite VN) xin lỗi. Bà Thúy Nga nói gì?
24/02/2012 13:33 Văn Trinh
Trà lời phóng viên Giáo dục Việt Nam sáng nay, bà Thúy Nga ngắn gọn cho biết: “Tôi không có nhu cầu và thời gian cho những việc như thế này nữa”. Bà Nga cho biết không quan tâm tới những lùm xùm của Vietnam’s Next Top Model trong những ngày qua.
Bà Thúy Nga, giám đốc công ty người mẫu Elite Việt Nam.
Bà Nga trao đổi thêm với Giáo dục Việt Nam: “Tôi thấy rất đáng tiếc cho Hoàng Thùy và Tuyết Lan vì tự nhiên bị lôi vào cuộc lùm xùm không đáng có. Elite cũng chính là đơn vị năm 2011 đã đưa Tuyết Lan tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu lớn nhất thế giới Elite Model Look tại Thượng Hải, Huyền Trang tới cuộc thi Best Model of the World. Tại cuộc thi này, Huyền Trang đã giành giải Người mẫu Châu Á xuất sắc nhất”.

“Tôi cũng tin hai em Tuyết Lan và Hoàng Thùy đã có nhiều trải nghiệm thú vị và kinh nghiệm cho nghề nghiệp của mình. Trở về với sự việc New York Fashion Week, tôi nghĩ mọi việc đã quá  rõ ràng và những thông tin cần thiết. Tôi cũng đã chia sẻ và phát ngôn một cách hết sức thận trọng”.  (Xem chi tiết nội dung chia sẻ của bà Thúy Nga)

Trước đó, trao đổi với Giáo dục Việt Nam, siêu mẫu Hà Anh bày tỏ: “Những gì mà bà Quỳnh Trang chia sẻ trên báo chí 2 ngày hôm nay đều là sự bịa đặt, không có cơ sở. Tôi không bao giờ xin lỗi khi những gì tôi nói đều có cơ sở, trừ khi bà Quỳnh Trang đưa ra các chứng minh chúng tôi sai... Tất cả hành động chĩa mũi nhọn về phía cá nhân, nhằm bôi nhọ danh dự tôi là để nhằm đánh lạc hướng dư luận. Tôi muốn bà Trang trả lời lý do vì sao đã bỏ rơi Huyền Trang trong thời gian qua và liệu bà đã hoàn tất vấn đề giải thưởng với Huyền Trang. Tôi yêu cầu sự giải thích từ bà. Về cá nhân tôi, tôi không thèm chấp về những sự bịa đặt vô căn cứ”. (Chi tiết phát ngôn của Hà Anh)

Giaoduc.net.vn sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả về sự kiện này.

Bầu chọn
Theo bạn phía Next Top Model có cần giải thích thêm về giải thưởng của Huyền Trang và quan điểm của Hà Anh là Huyền Trang bị bỏ rơi?

Bầu chọn
Bạn có cho rằng Hà Anh không công tâm ở Next Top Model năm 2010?

Bầu chọn
Bạn cho rằng Hà Anh có phải xin lỗi không?


cÓ THỂ BẠN YÊU THÍCH, HÂM MỘ
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Bản tin sao Việt Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Got Talent Mỹ nhân Hoa - Hàn
Hot Girl
GS Cù Trọng Xoay
Ngọc Trinh
Đàm Vĩnh Hưng
Văn Mai Hương
Hồ Ngọc Hà
Minh Hằng
Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm
Thủy Tiên
Văn Trinh