Xe ô tô bốc cháy khi đang đỗ trong nhà

Vụ cháy đã thiêu trụi toàn bộ chiếc xe và vật dụng ở tầng trệt. Anh Hoàng cho biết chiếc xe được đưa vào nhà trưa cùng ngày.
26/02/2012 07:19

Vào lúc 19 giờ 15 ngày 25-2, chiếc ô tô Honda Civic 1.8 của anh Nguyễn Trọng Hoàng (trú tại nhà 211 đường Hai Tháng Tư, phường Vạn Thắng, TP Nha Trang, Khánh Hòa) đang đỗ ở tầng trệt trong nhà bỗng dưng bốc cháy dữ dội.

Vụ cháy đã thiêu trụi toàn bộ chiếc xe và vật dụng ở tầng trệt. Anh Hoàng cho biết chiếc xe được đưa vào nhà trưa cùng ngày. Đến 19 giờ, anh đang ở tầng hai thì ngửi thấy mùi khét. Lúc xuống tầng trệt, đèn ô tô vẫn sáng và mùi khét bốc ra từ xe. Anh tắt đèn trong xe không được nên vội đi mượn kềm để cắt bình điện trên xe, khi về thấy ngọn lửa trong xe bùng lên. Anh cùng vợ chạy ra ngoài thì xe phát nổ.

Sau khi nhận được tin, lực lượng Công an PCCC tỉnh đã điều hai xe cứu hỏa đến hiện trường. Đến 20 giờ, lực lượng cứu hỏa đã dập tắt hoàn toàn đám cháy, ngăn không cho ngọn lửa lan lên tầng trên và nhà dân xung quanh. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 TK/Người lao động