Trường mầm non Canada Maple Bear ở Vincom Village đã đi vào hoạt động

(GDVN) -Sau thành công của cơ sở Maple Bear tại tháp C - Vincom Center Hà Nội, Maple Bear đã tiếp tục hợp tác cùng với Tập đoàn Vingroup mở thêm ngôi trường mới.
27/02/2012 17:15 Tư Khương
Ngôi trường mới được đặt tại Khu đô thị sinh thái Vincom Village. Rất đông các vị phụ huynh và khách quý đã đến dự Lễ khai trương và thăm quan ngôi trường vào sáng ngày 27/2/2012.

Rất đông các vị phụ huynh và khách quý đã đến dự Lễ khai trương và thăm quan ngôi trường vào sáng ngày 27/2/2012.


Đây là cơ sở thứ 5 của Maple Bear tại Việt Nam, trong đó 2 trong số ba cơ sở Maple Bear tại Hà Nội được đặt trong các dự án do Vingroup đầu tư. Ngôi trường mới của Maple Bear tại Vincom Village chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân sinh sống tại Vincom Village và các vùng lân cận các sản phẩm dịch vụ giáo dục chất lượng cao theo bản quyền của Maple Bear Canada.

Nhân lễ khai trương, Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu: “Với tư cách của nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, Vingroup không chỉ mong muốn mang lại những căn biệt thự với tiện ích hiện đại mà còn muốn cống hiến cho cộng đồng một môi trường sống có chất lượng tốt nhất. Trong đó, giáo dục luôn được chúng tôi đặt ra như một ưu tiên hàng đầu.
Và trường Maple Bear là ngôi trường đầu tiên đưa vào hoạt động, khởi đầu cho chuỗi các trường học chất lượng cao sẽ tiếp tục khai trương tại Vincom Village trong thời gian tới

Với tâm nguyện đó và cũng để thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng, khi bắt tay vào triển khai dự án Vincom Village, Vingroup đều nỗ lực tìm kiếm, chọn lọc những đối tác uy tín, chất lượng và có đẳng cấp quốc tế nhất trong lĩnh vực “trồng người” để cùng hợp tác xây dựng và phát triển chuỗi trường học, chăm lo nền tảng học vấn cho thế hệ các cư dân tại dự án này.

Và trường Maple Bear là ngôi trường đầu tiên đưa vào hoạt động, khởi đầu cho chuỗi các trường học chất lượng cao sẽ tiếp tục khai trương tại Vincom Village trong thời gian tới. Chúng tôi tin tưởng rằng Maple Bear sẽ đồng hành với cư dân tại Vincom Village nói riêng cũng như người dân thủ đô nói chung cùng chung tay mang lại sự mở đầu hoàn hảo cho các bé.”

Xây dựng trên diện tích 4.000 m2, diện tích mỗi lớp học 60m2, Maple Bear tại Vincom Village được trang bị một bể bơi nước nóng trong nhà, khu vui chơi ngoài trời trên nền cỏ rộng và xanh mát, khu chơi cát và thiết bị ngoài trời được thiết kế phù hợp cho trẻ nhỏ nhằm tạo điều kiện tối ưu cho phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ. Ngoài ra, học sinh của trường sẽ được sử dụng phòng đa chức năng, thực hành nấu nướng tại bếp được thiết kế riêng cho trẻ nhỏ.

Áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại như: Học qua trải nghiệm & khám phá; Giáo viên đảm bảo đáp ứng các mong đợi về học tập; Học thông qua trải nghiệm giác quan trực tiếp, Maple Bear giúp trẻ trở nên tự tin hơn, phát triển các kỹ năng cần có của một nhà lãnh đạo trong tương lai.

Hiện nay, hệ thống trường mầm non Maple Bear áp dụng đa dạng các chương trình giảng dạy để phụ huynh có thể lựa chọn như: chương trình toàn cầu, chương trình hội nhập và chương trình liên kết. Các bé sẽ được các giáo viên có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm tận tâm chăm sóc, hướng dẫn và giảng dạy. Lớp học được trang bị phù hợp với độ tuổi và các món đồ chơi mang tính sư phạm, khuyến khích bé muốn có những trải nghiệm thực tế và tự mình khám phá.

Với tôn chỉ giáo dục thế hệ trẻ là trách nhiệm cao cả mà các bậc phụ huynh và xã hội gửi gắm, Maple Bear tin tưởng sẽ là nơi nuôi dưỡng những tâm hồn trẻ thơ phát triển một cách tích cực, làm nền tảng để trẻ thành công trong tương lai.

CitySmart Vietnam (CSV) là một doanh nghiệp với 100% vốn nước ngoài được thành lập từ năm 2004 tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên giảng dạy các chương trình học đặc biệt và có hiệu quả cao dành cho trẻ em. Chúng tôi mong muốn mang đến nền giáo dục hiện đại để giúp các em phát triển các Kỹ Năng Giao Tiếp, Tiếng Anh cũng như các Kỹ Năng Lãnh Đạo.
CitySmart Vietnam mang đến chương trình mầm non quốc tế ưu tú từ Canada thông qua hệ thống mẫu giáo quốc tế Maple Bear. Đây là chương trình do các chuyên gia giáo dục Canada thiết kế đặc biệt cho trẻ em trên toàn thế giới và được cập nhật thường xuyên để bảo đảm mang đến những gì tốt đẹp nhất cho giáo dục thời thơ ấu của bé.

Tư Khương