Bị mẹ đẻ đánh gãy 6 xương sườn chỉ vì ... ít nói

(GDVN) - Thị ta dùng chân đá, đạp liên tục lên người con mình sáu, những cái bạt tai nảy lửa, thậm chí thị dùng hai tay túm tóc con đập đầu cô bé vào tường
07/06/2011 02:35

 (GDVN) - Một bé gái mới 6 tuổi đầu vừa bị đánh gãy 6 xương sườn, điều khiến người ta kinh ngạc là kẻ thủ ác lại chính là mẹ đẻ cô bé.

Bị mẹ đánh đến mức thân tàn ma dại
Bị mẹ đánh đến mức thân tàn ma dại

Lý Tử Hoa năm nay 6 tuổi, bắt đầu đi học lớp 1 tại một trường tiểu học thuộc thành phố Thường Thục tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vừa phải nhập viện cấp cứu sau khi bị mẹ đánh.

6 chiếc xương sườn của cô bé đã bị gẫy, những vết bầm tím trên mặt, những vết sẹo - dấu tích của những trận đòn roi kinh hoàng vẫn còn hằn trên cơ thể non nớt.
 

Chân dung người mẹ độc các, táng tận lương tâm
Chân dung người mẹ độc các, táng tận lương tâm


Khi phóng viên có mặt tại bệnh viện đa khoa Giang Tô, bác sỹ trực tiếp điều trị cho bé Hoa cho hay, tình trạng chấn thương của cô bé cực kỳ nghiêm trọng, không những bị gãy tay, gãy xương sườn, các bác sỹ còn phát hiện nhiều vết sẹo nặng do bị đánh bung cả da thịt khiến ai chứng kiến cũng không khỏi kinh sợ về sự táng tận lương tâm của kẻ ra đòn.

Người mẹ độc ác không một chút hối hận khi hành hung đứa con tội nghiệp
Người mẹ độc ác không một chút hối hận khi hành hung đứa con
tội nghiệp


Nằm trên giường bệnh, cô bé không thể cựa quậy vì toàn thân băng bó, gương mặt vẫn chưa hết vẻ bàng hoàng cộng với những vết thương cũ, mới càng khiến mọi người thương cô bé và phẫn nộ với kẻ hành hung.

Khi phóng viên hỏi bé Hoa bị ai đánh ra nông nỗi này, cô bé cỗ gắng trả lời: "Mẹ đánh!" và nói vâng khi phóng viên hỏi có phải mẹ bé thường xuyên đánh bé hay không.


Những người hàng xóm lân cận đều xác nhận, Vương Thương Tú thường xuyên trút đòn roi lên người bé Hoa, đứa con do thị rứt ruột đẻ ra.

Những trận đòn roi ấy, người lớn nhìn cũng phải khiếp sợ vì thị ta dùng chân đá, đạp liên tục lên người con mình sáu, bảy nhát, những cái bạt tai nảy lửa, thậm chí thị hai tay túm tóc con đập đầu cô bé vào tường. 


Thi thoảng, người mẹ mất hết nhân tính ấy dùng cả roi tre để vụt vào người, vào mặt đến khi bật máu, da thịt co bé bung ra và cho đến giờ vẫn còn những vết sẹo trên người.

Hàng xóm có can cũng không được, Vương Thương Tú bảo rằng phải đánh cho "nó mở mồm" chỉ vì cô bé lầm lỳ, ít nói. Hoa là con thứ 2 trong gia đình, bố làm thợ mộc, mẹ không công ăn việc làm, nhà còn 2 anh chị em và người mẹ nhẫn tâm ấy lại tiếp tục mang thai đứa thứ 4.

{iarelatednews articleid='4055,4021,3954'}

Hồng Thủy (theo truyền hình Đông Phương)