Sao tối 29/2: Megan Fox - tôi không phải hạng lẳng lơ!

(GDVN) - Megan Fox khẳng định mình không phải người phóng túng, Angelina Jolie gây hội chứng châm biếm trên mạng, Jennifer Lopez "lộ hàng"... <Đây là bản tin điểm thông tin về nhiều ngôi sao quốc tế khác nhau> Xem theo tên sao Megan Fox,Jennfer Lopez,Angelina Jolie,Katy Perry,Irina Shayk,Kristen Stewart-Robert Pattinson,Jennifer Garner
29/02/2012 19:18 Nguyên Thảo
Megan Fox mới đây đã cởi mở chia sẻ về kế hoạch tương lai của mình. Cô cho biết mình sẵn sàng để sinh con và muốn ổn định cuộc sống với chồng là Brian Austin Green. Cô còn cho biết thêm, cô muốn sinh ít nhất là 2 đứa con, có thể là 3 đứa.
Năm 2010, Megan đã kết hôn với chồng là Brian Austin Green, người mà cô coi như một người bạn tâm giao. Ngôi sao của bộ phim Jennifer's Body còn thổ lộ rằng, cô là một phụ nữ của gia đình, chứ không phải là người lẳng lơ, phóng túng như một số người nhìn bề ngoài mà nhận xét.
Đối với công việc làm mẹ thì có lẽ Megan Fox không còn lạ lẫm gì nữa. Cô đã quen với công việc này từ mối quan hệ rất tốt với con trai của chồng là bé Kassius từ rất lâu rồi.
Ngoài ra, xuất hiện trong chường trình The Tonight Show vào tối thứ 2 vừa qua, cô còn chia sẻ về việc cô đã phải chịu đau đớn như thế nào để tẩy hình xăm trên cánh tay.
Jennifer Lopez (trái) bị cho rằng cô đã mặc chiếc váy để hớ hênh vòng 1 trong lễ trao giải Oscar. Tuy nhiên, cô luôn chối cãi về sự cố “lộ hàng” này.
Sự kiện Oscar vừa qua quả là để lại không ít dư âm. Sau khi Angelina Jolie dạng chân tạo hình trên thảm đỏ thì cái chân “phản chủ” của cô đã nhanh chóng được cộng đồng cư dân mạng lập một tài khoản trên Twitter, thu hút khoảng 15 000 người tham gia.

> Chùm ảnh: Hội chứng cái chân phải của Angelina Jolie
Ca sĩ Katy Perry sexy đến mức khó có thể nhận ra trên trang bìa của tạp chí Interview số ra tháng 3/2012.
Bạn gái của Cristiano Ronaldo, Irina Shayk nóng bỏng trên trang tạp chí nổi tiếng dành cho nam giới FHM
Bạn gái của Cristiano Ronaldo, Irina Shayk nóng bỏng trên trang tạp chí nổi tiếng dành cho nam giới FHM
Bạn gái của Cristiano Ronaldo, Irina Shayk nóng bỏng trên trang tạp chí nổi tiếng dành cho nam giới FHM
Kristen Stewart dời khỏi Los angeles sau cuối tuần vui vẻ bên cạnh bạn trai, Robert Pattinson.
Vợ chồng Jennifer Garner lấy nhau được 7 năm. Họ đang chờ đợi đứa con trai ra đời sau khi đã có 2 cô công chúa nhỏ đáng yêu.
Nguyên Thảo