Mơn trớn, nghịch ngợm với chàng trước khi 'yêu'

Bạn và anh ấy sẽ có những phút giây khá mặn nồng trước khi 'lâm trận'.
06/06/2011 13:58

Nhiều bạn gái có quan niệm sai lầm rằng, khi lên giường, dành mọi việc cho đàn ông, còn mình thì 'phó mặc cho số phận', chàng thích làm gì thì làm. Điều này sẽ khiến bạn luôn luôn ở thế thụ động, không tự mang lại niềm vui cho mình, và vì thế, cuộc 'yêu' sẽ không hề thú vị, sảng khoái.
 
Hãy vứt bỏ mọi ngại ngùng để trở thành người phụ nữ tinh nghịch trẻ trung khi lên giường. Bạn sẽ càng cuốn hút trong mắt anh ấy.
 
Và để có một màn 'lâm trận' tuyệt hảo, trước khi bước vào cuộc 'yêu', hãy thử nghịch ngợm với chàng bằng 5 biện pháp sau, nó sẽ mang lại niềm hạnh phúc ngây ngất cho anh ấy. Đây là lời khuyên của chuyên gia tâm lý Marianne Brandon của trang genConnect.com.

1. Vuốt ve chàng

Chút trêu đùa sẽ khiến chuyện ấy thú vị hơn. (Ảnh minh họa)
Chút trêu đùa sẽ khiến chuyện ấy thú vị hơn. (Ảnh minh họa)

Một điều không phải nghi ngờ gì nữa là sự vuốt ve mang lại những kích thích vô cùng lớn với hai giới. Nam giới cũng luôn muốn được bạn tình vuốt ve và nâng niu trước khi yêu. Bạn có thể vuốt ve chàng trước khi lên giường thật lâu, đó là vuốt nhẹ lên má chàng, chạm vào cánh tay anh ấy khi ăn tối, giữ tay anh ấy khi xem ti vi, ôm lấy vai chàng. Khi lên giường cũng vậy, hãy dùng tay mình vuốt ve tóc, gáy, cổ, lưng, bụng và những nơi bạn cảm thấy thích thú trên người chàng. Anh ấy sẽ thích mê vì điều đó.
 
2. Giao tiếp bằng mắt
 
Khi ngồi ăn tối, đừng quên giao tiếp bằng mắt với chàng, có thể hỏi anh ấy về những việc chàng làm trong một ngày, lắng nghe chăm chú và tán đồng với những gì anh ấy nói, chớp mắt khi bạn ngạc nhiên, long lánh ánh mắt khi anh ấy mang lại niềm vui cho bạn. Còn khi buổi tối đã lên giường, hãy nhìn thẳng vào mắt chàng thật lâu, một tay giữ cổ chàng, bạn và anh ấy sẽ có những giây phút mắt chạm mắt thật nồng nàn và hạnh phúc.
 
3. Cười với anh ấy
 
Nụ cười luôn là liều thuốc tốt nhất cho bạn và những người xung quanh. Bình thường bạn đã cười cùng chàng khi đón anh ấy ở cửa, nấu ăn tối, và vui đùa với chàng. Vậy thì khi lên giường, hãy khẽ cù, nôn hay dùng tóc nghịch vào tai, vào mũi chàng. Bạn cũng có thể kể cho anh ấy nghe những câu chuyện hài hước trên báo, hay thậm chí nói chuyện trêu đùa chàng, một chút nghịch ngợm, tếu táo sẽ mang lại cho cả hai những niềm vui bất tận trước khi 'yêu'.
 
4. Nghịch tóc anh ấy

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đàn ông rất thích được phụ nữ nghịch tóc, nhổ tóc sâu hoặc đơn giản chỉ là xoa xoa trên đầu chàng, nếu anh ấy để đầu húi cua, bạn có thể hôn lên cả vùng tóc ngắn ngủn đó của chàng. Có rất nhiều cách khiến cho hai người có những niềm vui thú vị khi nghịch ngợm với nhau, tất cả chỉ phụ thuộc và việc sáng tạo của bạn như thế nào. Nếu bạn biết cách làm cho chàng vui, anh ấy cũng không ngại ngần gì mà không luồn tay qua tóc bạn và hôn lên đó, cả hai sẽ có những giây phút thật thú vị.
 
5. Chơi đùa với chân tay chàng
 
Nếu anh ấy có máu buồn, hãy thử hôn chân chàng, hoặc nếu không bạn có thể cầm tay anh ấy, vuốt ve đôi bàn tay, xem chỉ tay chàng, cùng nhau nói chuyện, nghịch ngợm, bạn sẽ thấy trên  cơ thể hai người có rất nhiều điểm cần khám phá và chúng mang lại những giây phút thật sự thú vị chứ không chỉ là những bộ phận 'nhạy cảm'. Hãy thật sáng tạo để có những niềm vui và sự thăng hoa khi lên giường.
 
Theo SKSS