Hình ảnh Smartphone Android 2 sim của Lenovo

(GDVN) - A60 là một trong những mẫu smartphone 2 sim đầu tiên của Lenovo chạy Android 2.3, kết nối 3G, , Wi-Fi, GPS. Chiếc điện thoại cảm ứng này hiện có giá 3,9 triệu đồng.
15/03/2012 09:13 NT
Máy có thiết kế dạng thanh đơn giản với tông màu đen và viền kim loại. Với kích thước nhỏ gọn 116,5 x 59,9 x 13,2 mm và trọng lượng 135g.
Kết nối 3G, Wi-Fi, trang bị chip xử lý lên đến 1 GHz, RAM 256 MB, ROM 512 MB. Máy dùng màn hình cảm ứng điện dung 3,5 inch.
Mặt sau là camera 3,2 MP, loa ngoài và logo Lenovo
Cả hai sim được gắn phía trong máy.
Cạnh trên là nút nguồn kiêm khoá màn hình, cổng kết nối micro USB không có nắp đậy, và lỗ cắm tai nghe 3,5mm
Cạnh trái hoàn toàn để trống
Cạnh phải là nút tăng giảm âm lượng và phím chuyên dụng dành cho camera
Mặt trước có thêm một webcam dành cho video call, hai cột sóng hiển thị bên góc phải màn hình. Độ nhạy cảm ứng không bằng những dòng cao cấp
Giao diện chính với thanh tìm kiếm Google phía trên và các widget bên dưới. Có thêm 3 nút điều khiển cứng phía dưới màn hình.
Menu các ứng dụng. Có thể kéo thả, tùy chỉnh giao diện. Máy trang bị nhiều tính năng như chặn cuộc gọi, tin nhắn, mã hóa dữ liệu, sao lưu và phục hồi dữ liệu, ứng dụng văn phòng..
Có thể tải thêm nhiều ứng dụng Android.
Thiết bị đi kèm các phụ kiện tai nghe, sạc, cáp nối và sách hướng dẫn sử dụngThiết bị đi kèm các phụ kiện tai nghe, sạc, cáp nối và sách hướng dẫn sử dụng.
NT