Hỗn chiến trước cổng trường học, 3 người thương vong

(GDVN) - Sau một cuộc hỗn chiến của hai nhóm học sinh và thanh niên ngay cổng trường khiến một người chết, 2 người bị thương.
16/03/2012 14:44 T.B

Ngày 16/3, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Vũ Văn Hiếu (23 tuổi, trú tại phường Long Hương, thị xã Bà Rịa) về hành vi “giết người”.


Trước đó, vào lúc 11h ngày 14/3, do mâu thuẫn trong lúc đá bóng, Bùi Anh Thảo (học sinh lớp 8A3, Trường THCS Nguyễn Trãi, thị xã Bà Rịa) đã xông vào đánh Dương Quốc Lợi (học sinh lớp 7 cùng trường). Bực tức, Lợi gọi điện thoại cho anh trai là Dương Quốc Công đến đánh trả thù.


Đối tượng Hiếu ở cơ quan công an

Sau đó, Công gọi bạn là Hoàng Hà Tiểu Long (19 tuổi), Trần Quốc Tĩnh (18 tuổi) và Lê Thiện Thông (22 tuổi, cùng trú tại xã Tân Hưng, TX.Bà Rịa) đến trường để đánh nhau.

Không chịu thua, Thảo cũng gọi điện thoại cho Hiếu (là anh ruột của Vũ Văn Hậu chơi thân và học cùng với Thảo) đến “can thiệp” giúp. Nhận được tin, Hiếu cầm dao gọi thêm nhóm bạn là Phong, Việt và Long đi xe máy đến.

Trong lúc Hậu và Thảo đi về bằng lối cửa sau của trường để ra về thì bị nhóm của Công chặn đánh. Hai học sinh này lấy gậy đánh đánh Công và Long bị gãy sống mũi. Đúng lúc Hiếu tới dùng dao nhọn đâm liên tiếp vào nhóm đối thủ. Hậu quả  Tĩnh bị đâm 3 nhát chết tại chỗ, còn Long và Thông bị thương nặng.


Gây án xong, Hiếu được Phong chở bằng xe máy chạy trốn. Tuy nhiên gia đình đã động viên Hiếu đến cơ quan công an đầu thú.  


Điểm nóng:
Công ty của nữ đại gia tổ chức siêu đám cưới nợ bao nhiêu tiền?

Bản di chúc có chữ "Tuyệt đối bí mật" của Bác Hồ

Chủ tịch TP Hà Nội: Đổi giờ, vẫn tắc! Sự thật về chuyện "con đại gia" tổ chức lễ rước dâu bằng xe trâu

Cụ rùa hồ Gươm lại nổi gần 1 giờ

Bút tích "độc" bằng tranh của Bác Hồ (P1)
Nữ sinh trở dạ trong lớp học muốn trở thành sinh viên đại học Vượt ngục chấn động:Lấy bàn chải đục cửa, trám tường bằng giấy vệ sinh
T.B