UFO bí ẩn rơi xuống Siberia, Nga

(GDVN) -Vật thể này có hình chữ U, nặng khoảng 200 kg, và không giống như một tên lửa hay một phần còn lại của tên lửa hay thiết bị vũ trụ nào đó được biết tới.
22/03/2012 06:32 Nguyễn Hường (theo Daily Mail)

Các chuyên gia Nga đang cố gắng giải mã một vật thể kim loại lạ rơi xuống gần một ngôi làng hẻo lánh Otradnensky tại Siberia, cách phía đông Moscow khoảng 3.200 km.


Cấu trúc lạ được tìm thấy ở Siberia

Theo lời kể của người dân địa phương, vật thể giống như một thùng rác khổng lồ này đã rơi xuống làng của họ từ trên trời. Nó cao chừng 1,80m và có titan trong thành phần cấu tạo.

Vật thể này có hình chữ U, nặng khoảng 200 kg, và không giống như một tên lửa hay một phần còn lại của tên lửa nào đó được thiết kế theo các công nghệ được biết tới trên toàn thế giới.

Nó cũng được cho là không có mối liên quan nào tới công nghệ vũ trụ.


Người ta đang chờ đợi kết luận cuối cùng về nguồn gốc của thiết bị lạ lùng này sau một cuộc điều tra kỹ lưỡng của các chuyên gia thuộc cơ quan vũ trụ Roscosmos của Nga.

Tuy nhiên, ngay sau khi vật thể lạ trên được phát hiện, các phương tiện truyền thông Nga đã nhanh chóng tuyên bố đó là một mảnh vỡ của một UFO đã rơi xuống rừng từ trước đó. 


Không có tín hiệu phóng xạ phát ra tại khu vực xung quanh vật thể lạ khi được tìm thấy

Trong tháng2/2012, những người dân làng Otradnensky đã nghe thấy các âm thanh lạ phát ra từ trong rừng.

Nhưng vật thể lạ trên chỉ mới được phát hiện vào hôm 18/3, nó bị tuyết bao phủ gần như toàn bộ.

Nguyễn Hường (theo Daily Mail)