'Hoa hậu sát cầu thủ' tự tin khoe ngực... vỡ

Dù tháo bỏ một bên ngực nhưng cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd, vị hôn thê của cầu thủ Jamie O’Hara vẫn tự tin khoe “dáng ngọc” với phong cách “bên nổ bên xịt”.
22/03/2012 13:06 Theo TT&VH

Cách đây không lâu, Danielle đã tiến hành phẫu thuật để lấy túi độn ngực bị vỡ ra khỏi cơ thể. Một tuần sau đó, người ta không nhận ra được khuôn mặt của cô vợ hứa hôn Jamie O’Hara khi cô nàng khoe ảnh trên twitter, bức ảnh cựu hoa hậu Anh đã xuống sắc trông thấy.

Cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd sau thảm họa vỡ túi độn ngực.

Sau đó một thời gian, Danielle Lloyd tập chung ăn uống và rèn luyện sức khỏe nên đã bớt gầy gò và xanh xao. Chỉ có điều, bộ ngực vốn đầy đặn, cân đối trước đây giờ chỉ như một con ốc vặn nằm trên tường. “Tôi trông giống như 1 cậu nhóc 12 tuổi vậy. Thật khủng khiếp. Tôi cảm thấy chán nản nhưng điều khiến tôi buồn nhất là vòng 1 bị bé và không còn cân đối như xưa”, cựu hoa hậu Anh tâm sự trên twitter.

Cũng theo Danielle Lloyd, thời gian tới cô nàng sẽ đi nâng cấp vòng 1 để chuẩn bị cho đám cưới với O'Hara. Hôm qua, Danielle cùng gia đình đã đi nghỉ mát tại hòn đảo Canary (Tây Ban Nha). Dù luôn nhoẻn miệng cười nhưng cô nàng không dấu được nỗi buồn bởi bộ ngực bên to bên nhỏ.

Chùm ảnh Danielle Lloyd tự tin khoe dáng dù "bên to bên nhỏ":


Theo TT&VH