Big Toe tổ chức giải vô địch Hiphop

(GDVN) - Nhóm nhảy nổi tiếng Hà thành Big Toe phối hợp với đài truyền hình AVG tổ chức cuộc thi Hiphop mang tên “One Love”  vào ngày 25/3. Phần thưởng  người chiến thắng là chuyến du đấu tại Canada vào tháng 7 tới.
23/03/2012 10:39 H.N

“One Love” là giải đấu đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam bao gồm 6 nội dung thi đấu: B Boy, House, Wackin (cá nhân) và Poppin, Lockin, Hiohop (đội 2 người). Các thí sinh/đội sẽ tham dự vào các nội dung theo thể thức biểu diễn tại vòng loại (trong vòng 1 phút), sau đó trọng tài sẽ chọn ra các phần thi tốt nhất để dự thi đối kháng trực tiếp tại các vòng bán kết, chung kết.

Nhóm nhảy Big Toe.

Sau khi kết thúc 6 nội dung thi đấu, các thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tham dự vòng thi “Best Of The Best” theo thể thức đối kháng để chọn ra người thắng cuộc của giải “One Love”. Phần thưởng cho người chiến thắng chung cuộc ở vòng thi cuối cùng này sẽ là một chuyến du lịch và tham dự giải đấu “Just For Laughs Battle” tại Canada vào tháng 7 tới.

Giám khảo tại cuộc thi sẽ là những dancer nổi tiếng trong nước và thế giới. Đặc biệt, hai giám khảo người Singapore là Rachel và Chunky đã từng giành được rất nhiều giải thưởng trong các giải đấu quốc tế như giải Floor The Love (Singapore), Juste Debout Intenational (Paris), R16 International ,Hook Up (Japan)… Hai dancer này cũng đã từng là những trọng tài trong một số giải đấu nổi tiếng tại Singapore và khu vực Châu Á. Ngoài ra, sẽ có 3 trọng tài là các dancer nổi tiếng của giới Hiphop trong nước như Silver Monkey, Black Frog và C – Floog.

Dancer Nguyễn  Viết Thành – trưởng nhóm Big Toe cho biết, “One Love” sẽ là một sân chơi bổ ích, qua đó các tài năng Hiphop của Việt Nam có cơ hội học hỏi, cọ xát và tham dự các giải đấu quốc tế. Không chỉ có các bạn trẻ yêu thích trong nước mà các dancer của các nước khác cũng có thể đăng ký tham dự giải đấu để giành giải thưởng là một chuyến thi đấu tại giải Hiphop thế giới mang tên “Just For Laughs Battle”.

H.N